Hướng DẫnTrends

101+ Cách Vẽ Anime, Hình Vẽ Anime Cute Hột Me Đơn Giản

Cách vẽ anime nam, nữ đẹp, cute đơn giản cho người mới tập. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn đam mê phong cách anime tự tay sáng tạo tác phẩm của riêng mình

Cách vẽ anime, hình vẽ anime nữ dễ thương
Cách vẽ anime, hình vẽ anime nữ dễ thương

Xem thêm:

Đối với các bạn yêu thích phong cách anime đều có một ước muốn tự tay vẽ cho mình những nhân vật anime nam, nữ mà mình yêu thích. Nhưng điều đáng quan tâm là các bạn cảm thấy tự ti về khả năng hội họa của mình. Đừng lo, bài viết của KhoiNguonSangTao.VN sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ anime ngay sau đây, bạn có thể học được cách vẽ vô cùng dễ dàng. Tham khảo ngay!!

Cách vẽ anime theo từng bước cơ bản chi tiết

Những bức vẽ anime đầy sống động luôn thu hút người xem bởi vẻ đẹp đáng yêu, dễ thương mà chúng đem lại.

Cách vẽ anime nam nữ đẹp dễ thương sinh động nhất
Cách vẽ anime nam nữ đẹp dễ thương sinh động nhất

Nhiều người thắc mắc liệu có khó để cho ra đời một bức vẽ anime hay không? Câu trả lời là rất đơn giản. Khoinguonsangtao.vn sẽ đưa ra hướng dẫn các bước vẽ anime cụ thể, chi tiết nhất dưới đây.

  • Bước 1: Vẽ phác thảo khuôn mặt anime

  • Bước 2: Vẽ các chi tiết trên khuôn mặt

Vẽ mắt và lông mày

Vẽ mũi và miệng

vẽ mũi và miệng

Vẽ tai

Vẽ tóc

vẽ tóc anime

  • Bước 3: Tẩy các nét thừa và hoàn thiện

tẩy các nét thừa và hoàn thiện

Cách vẽ anime, hình vẽ anime nữ cute đơn giản

Khoinguonsangtao.vn đã tổng hợp những cách vẽ anime, hình vẽ anime đơn giản với đủ các biểu cảm cute, dễ thương, ngầu nhất thông dưới đây. Bạn có thể xem hay tải về để tham khảo, làm mẫu học cách vẽ các nhân vật anime mà mình yêu thích nhé!

Cách vẽ tóc anime dễ vẽ nhất

Một trong những bộ phận khó vẽ nhất đối với một bức tranh anime đó chính là phần tóc. Chính vì vậy, Khoinguonsangtao.vn đã tổng hợp được những kiểu tóc được ưa chuộng nhất trong thế giới anime để giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn và học được cách vẽ tóc anime dễ vẽ nhất nhé!

Hình vẽ, Cách vẽ anime nam ngầu

Ngoài những bức hình anime cute đáng yêu thì những hình vẽ anime nam ngầu, chất cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích. Cách vẽ anime nam ngầu này cũng không có gì quá phức tạp, cùng tham khảo bộ sưu tập dưới đây của Khoinguonsangtao.vn để hiểu thêm về cách vẽ anime nhé!

Xem thêm:

Cách vẽ cô gái Hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon
Cách vẽ mắt anime nam-nữ Vẽ tranh anime

Khoinguonsangtao.vn đã sưu tầm được những cách vẽ anime và hình vẽ anime với đa dạng biểu cảm, phong cách, chắc chắn sẽ thích hợp với sở thích riêng của bạn. Chúng tôi hi vọng rằng, những hình ảnh này sẽ giúp ích cho bạn trong việc học vẽ anime và giúp cho bạn có được những bức vẽ yêu thích của riêng mình. Đừng quên chia sẻ cho chúng tôi ngay dưới bài đăng này nhé!

Xem thêm:

Back to top button