Hướng Dẫn

Cách Vẽ Mắt Anime Nam, Nữ Đẹp, Đơn Giản, Cực Soái

Cách vẽ mắt anime nam, nữ đơn giản với nhiều phong cách ngầu, cute, đẹp dành cho các wibu. Tham khảo nhiều cách vẽ khác nhau trong BST dưới đây

Cách vẽ mắt anime, hình vẽ mắt anime
Cách vẽ mắt anime, hình vẽ mắt anime

Bạn có biêt thứ tạo nên cái hồn cho một nhân vật anime là gì không? đó chính là đôi mắt. Cũng bởi vì thế người ta mới có câu” đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Nếu bạn là một người đam mê sáng tạo truyện tranh, anime, thì việc biết cách vẽ mắt anime là không thể thiếu, đó là chìa khóa để nhân vật anime của bạn trở nên sống động hơn trong tác phẩm của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bước vẽ chi tiết trong hướng dẫn của KhoiNguonSangTao.VN dưới đây!

Cách vẽ mắt anime theo từng bước cơ bản, chi tiết

Để tạo nên được một bức tranh anime đẹp, ấn tượng và có hồn nhất thì vẽ đôi mắt là một việc cực kì quan trọng. Khoinguonsangtao.vn xin được hướng dẫn các bạn 3 bước vẽ mắt đơn giản mà ai cũng có thể làm được ngay dưới đây.

  • Bước 1: Vẽ phác họa bằng ba nét đơn giản

vẽ tạo hình mắt

  • Bước 2: Thêm các chi tiết cho đôi mắt thêm sinh động

vẽ thêm các chi tiết

  • Bước 3: Tô màu cho mắt

tô màu cho mắt

Cách vẽ mắt anime, hình vẽ mắt anime đơn giản nhất

Có rất nhiều cách vẽ mắt cho các nhân vật anime phù hợp với từng tính cách và biểu cảm riêng, hãy cùng Khoinguonsangtao.vn khám phá những cách vẽ mắt anime, hình vẽ mắt anime đơn giản với đầy đủ các biểu cảm của mỗi nhân vật dưới đây nhé!

Cách vẽ mắt anime nam lạnh lùng, ngầu nhất

Đối với nhân vật anime nam, đôi mắt sẽ trở thành điểm nhấn để thể hiện được vẻ lạnh lùng, cool ngầu khiến người xem mê mẩn. Cùng điểm qua những kiểu mắt anime nam đẹp và ấn tượng nhất dưới đây của khoinguonsangtao.vn để có thêm nhiều gợi ý về cách vẽ mắt anime nam lạnh lùng ngầu nhất này nhé!

Cách vẽ mắt anime nữ dễ thương

Trái ngược với vẻ lạnh lùng, cool ngầu thể hiện trong ánh mắt của các nhân vật anime nam thì những hình vẽ mắt anime nữ lại thường mang đến cảm giác dễ thương, vui vẻ và xinh xắn. Nếu bạn đang muốn vẽ một nhân vật anime nữ từ đừng bỏ qua bộ sưu tập mà khoinguonsangtao.vn đã thu thập được hướng dẫn cách vẽ mắt anime nữ dễ thương dưới đây.

Xem thêm:

Hình vẽ con người, cách vẽ người Cách vẽ cô gái
Cách vẽ anime, hình vẽ anime Cách vẽ chibi đơn giản, hình vẽ chibi

Như vậy, khoinguonsangtao.vn đã giới thiệu đến cho các bạn những cách vẽ mắt anime phong phú nhất với nhiều bộ sưu tập nhỏ, từ mắt anime nữ đến nam cùng nhiều biểu cảm khác nhau. Chúng tôi tin rằng bạn có thể tìm được cho mình những gợi ý hay ho nhất và từ đó học được cách vẽ mà mình mong muốn. Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi trong những bài đăng tiếp theo nhé!

Xem thêm:

Back to top button