Vẽ Tranh

Ảnh Vẽ Chì, Hình Vẽ Bút Chì Đơn Giản Nhưng Đẹp Và Có Hồn

Ảnh vẽ chì với cách vẽ đơn giản nhưng cực đẹp và có hồn, ngộ nghĩnh, buồn với nhiều hình vẽ bút chì phong cảnh, con người, anime. XEM NGAY!

Hình ảnh vẽ chì
Hình ảnh vẽ chì

Một tranh vẽ màu tạo được sự sinh động, đa sắc nhưng một tranh vẽ chì khi qua bàn tay tài hoa của người họa sĩ lại mang trên mình ” một linh hồn”. Cùng xem tuyển tập dưới đây của Khoinguonsangtao.vn, bạn sẽ rõ ràng hơn về điều tôi nói.

Những ảnh vẽ chì hình vẽ bút chì đơn giản độc đáo nhất
Những ảnh vẽ chì hình vẽ bút chì đơn giản độc đáo nhất

Vẽ chì là hình thức biểu đạt các bức tranh, ảnh bằng các nét vẽ chì để làm nổi bật và khắc họa các chi tiết trên đó. Chúng vừa sáng tạo lại kết hợp thêm nhiều kỹ thuật như đánh bóng, canh góc sáng, tô đậm nhạt chì,…

Xem thêm:

Những bước vẽ chì cơ bản và đơn giản nhất

  • Bước 1: Xem xét về đề tài, đối tượng cần vẽ và chuẩn bị các dụng cụ bạn muốn vẽ.
  • Bước 2: Quan sát đối tượng cần vẽ và chú ý những đặc điểm nổi bật giống như các góc chiếu sáng.
  • Bước 3: Bắt đầu vẽ tranh
  • Bước 4: Đánh bóng chì để tạo độ sáng, tối, chiều sâu cho bức tranh

Dưới đây là những bức tranh vẽ bút chì đẹp nhất, mời bạn đón xem và tham khảo:

Ảnh vẽ chì phong cảnh đẹp

Khi bạn nhìn vào bộ ảnh vẽ chì phong cảnh đẹp của Khoinguonsangtao.vn, bạn sẽ nhận thấy đa phần đều là tranh kí họa, phác thảo. Nó được tạo nên bởi những cảm hứng bất chợt của người họa sĩ nên không có quá nhiều chi tiết. Nhờ đó, mà tranh vẽ trở nên mộc mạc, gần gũi, có thể chạm đến cảm xúc của người xem hơn.

Ảnh vẽ chì – hình vẽ bút chì đơn giản, ngộ nghĩnh nhất

Hội họa có khả năng kích thích trí thông minh cho trẻ, do đó Khoinguonsangtao.vn đã sưu tầm những ảnh vẽ chì – hình vẽ bút chì đơn giản, ngộ nghĩnh nhất thành một bộ sưu tập. Các phụ huynh có thể tham khảo và download ảnh về để hướng dẫn các bé nhà mình tại đây.

Hình ảnh vẽ chì buồn

Không cần quá nhiều màu sắc để vẽ nỗi buồn, khi bạn chiêm ngưỡng hình ảnh vẽ chì buồn trong bộ ảnh dưới đây của Khoinguonsangtao.vn bạn sẽ nhận thấy, hóa ra nỗi buồn cũng có thể diễn tả bằng các nét bút chì. Chính sự đơn giản về màu sắc đã phải làm cho bạn tập trung chú ý vào sắc thái của hình ảnh.

Xem thêm:

 ♦ Cách vẽ cô gái  ♦ Cách vẽ con vật
Hình vẽ sticker cute

Hình vẽ con người, cách vẽ người

Sau khi chiêm ngưỡng ảnh vẽ chì theo từng chủ đề nhỏ bên trên, suy nghĩ của bạn đã có sự thay đổi nào hay không? Mỗi tranh vẽ dù màu hay chì đều mang một vẻ đẹp riêng.

Khoinguonsangtao.vn sưu tầm những hình ảnh trên dành tặng riêng cho các bạn chuẩn bị bước vào con đường hội họa. Để các bạn hiểu rằng, một bức tranh đẹp không nhất thiết phải có quá nhiều màu sắc, bước đầu tiên hãy làm sao để bức tranh mình có hồn cái đã. Và “linh hồn” của bức tranh nên xuất phát từ nền tảng cơ bản, từ những bước phác thảo chì đơn giản.

Back to top button