Hướng Dẫn

Cách Vẽ Hoa Hồng, Hình Vẽ Hoa Hồng Đẹp, Dễ Như Ăn Kem

Cách vẽ hoa Hồng, hình vẽ hoa Hồng 3D đơn giản, đẹp, chi tiết nhất ai cũng vẽ được. Hướng dẫn mẹo vẽ hoa hồng bằng 1 nét, bằng hình trái tim

Cách vẽ hoa Hồng, hình vẽ hoa Hồng
Cách vẽ hoa Hồng, hình vẽ hoa Hồng

Đến với KhoiNguonSangTao.VN, bạn sẽ khám phá được cách vẽ hoa hồng một cách đơn giản và chi tiết. Sau khi tham khảo bạn có thể tự tay vẽ được những đóa hoa hồng xinh đẹp để tặng mẹ, tặng cô giáo hay dùng vào việc trang trí thiệp, phụ kiện. Thậm chí khi bạn cảm thấy tâm trạng không vui thì việc vẽ vài đóa hoa hồng để dành tặng cho bản thân cũng sẽ bản thân vui vẻ lên rất nhiều nữa đó!

Cách vẽ hoa Hồng theo các bước cơ bản

Trong số các loài hoa được nhiều người yêu thích thì không có gì ngạc nhiên khi hoa Hồng luôn chiếm vị trí số 1. Có lẽ chính vì thế mà đề tài vẽ hoa Hồng cũng trở thành một đề tài cơ bản, phổ biến cho những ai học vẽ.  Khoinguonsangtao.vn sẽ giới thiệu cho các bạn các bước vẽ hoa Hồng đơn giản nhất ngay dưới đây, cùng tham khảo nhé!

  • Bước 1: Vẽ phác thảo hình dạng bông hoa

  • Bước 2: Vẽ cánh hoa

Bắt đầu bằng vẽ cánh hoa nhỏ trên cùngvẽ cánh hoa nhỏ

Vẽ cánh hoa chồng lên nhau tạo cảm giác tầng lớpvẽ cánh hoa chồng lên nhau

Vẽ tất cả cánh hoa để tạo thành hình bông hoa

  • Bước 3: Vẽ thêm đài hoa và lá hoa

vẽ đài hoa và lá hoa

  • Bước 4: Tô màu và hoàn thiện bức tranh

tô màu

Cách vẽ hoa Hồng, hình vẽ hoa Hồng đơn giản

Trên đây là các bước vẽ hoa Hồng cơ bản nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo các cách vẽ hoa Hồng, hình vẽ hoa Hồng đơn giản khác nhau thông qua những hình ảnh dưới đây của Khoinguonsangtao.vn, đảm bảo sẽ giúp bạn học được cách vẽ của loài hoa này đấy.

Cách vẽ hoa Hồng, hình vẽ hoa Hồng bằng bút chì

Những hình vẽ hoa Hồng, cách vẽ hoa Hồng bằng bút chì vừa đơn giản, gần gũi mà cũng không kém phần đặc sắc, sinh động. Hãy cùng tham khảo ngay bst dưới đây của Khoinguonsangtao.vn để thấy vẽ hoa hồng không phải là một đề tài khó nhé!

Cách vẽ hoa Hồng leo

Nếu bạn muốn tăng thêm độ khó cho những bức vẽ hoa Hồng hoặc muốn tìm kiếm một điều gì đó đặc biệt đối với đề tài này thì những hình vẽ, cách vẽ hoa Hồng leo dưới đây của Khoinguonsangtao.vn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:

Tranh vẽ hoa đơn giản Cách vẽ bông hoa, hình vẽ bông hoa
Tranh vẽ hoa Hồng Hình vẽ con người, cách vẽ người

Với những cách vẽ hoa Hồng, hình vẽ hoa Hồng nhiều kiểu dáng và rất phong phú về cả màu sắc lẫn bố cục trên đây, khoinguonsangtao.vn hi vọng rằng bạn sẽ học được cách vẽ và cho ra đời những bức vẽ về hoa Hồng của riêng mình. Chúng tôi cũng mong rằng những hình ảnh này có thể giúp ích cho các bé đang học vẽ có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất về đề tài này. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong những bài đăng nhé!

Xem thêm:

Back to top button