Vẽ Tranh

Hình Vẽ Doraemon, Cách Vẽ Doremon Cute Đơn Giản Như Ăn Kẹo

Hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon chibi đơn giản, cute, ngầu bằng vòng số 8. Nhìn và làm theo hướng dẫn là có thể vẽ được ngay

Hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon
Hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon

Xem thêm:

Cách vẽ doremon theo các bước cơ bản chi tiết

Tuổi thơ của chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh Doremon rồi đúng không nào? Đây là nhân vật hoạt hình dễ thương, đáng yêu được nhiều người yêu thích. Cũng bởi vì yêu thích nên có nhiều người muốn tự tay vẽ nhân vật này để trang trí cho tập, vở. Để biết được cách vẽ Doremon như thế nào? hãy theo dõi tiếp nội dung tiếp theo của KhoiNguonSangTao.VN nhé!

  • Bước 1: Vẽ phần đầu doraemon

Bắt đầu từ việc vẽ phác thảo mắt và mũi

Vẽ thêm hai vòng tròn bên ngoài để phác thảo phần đầuvẽ đầu doraemon

Vẽ miệng cười của doraemon

vẽ miệng cười tươi

Vẽ chuông ở cổ

vẽ chuông

  • Bước 2: Vẽ phần thân Doraemon

Vẽ thân dưới

Vẽ hai chân

Vẽ hai tay

  • Bước 3: hoàn thiện nốt các chi tiết: đuôi, mắt và râu
hoàn thiện
hoàn thiện

Hình vẽ doraemon, cách vẽ Doremon cute đơn giản

Có thể nói rằng, Doraemon là nhận vật của tuổi thơ, được trẻ em trên khắp thế giới yêu quý. Khoinguonsangtao.vn đã tổng hợp được những bức hình đặc sắc nhất về chú mèo máy đáng yêu này có kích thước từ 700x1200px, các bạn cùng đón xem nhé!

Hình vẽ Doraemon 3D

Nếu bạn đang tìm kiếm những bức vẽ doraemon ấn tượng nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập hình vẽ Doraemon 3D dưới đây. Với cách vẽ Doremon 3D sẽ giúp cho hình ảnh của Doraemon trở nên sịnh động và ấn tượng hơn bao giờ hết. Cùng Khoinguonsangtao.vn đón xem nhé!

Hình vẽ Doraemon và Nobita, Shizuka, Jaien, Suneo

Ngoài những bức vẽ về Doraemon thì những bức hình chú mèo máy vui đùa bên những người bạn thân thiết của mình cũng đáng yêu và ấn tượng hơn bao giờ hết. Những bức vẽ ấy thể hiện được tình cảm gắn bó, gần gũi và rất cảm động giữa những người bạn và cả những người thân trong gia đình. Cùng Khoinguonsangtao.vn đón xem những hình vẽ, cách vẽ Doraemon và Nobita, Shizuka, Jaien, Suneo dưới đây nhé!

Xem thêm:

Cách vẽ chibi đơn giản, hình vẽ chibi Vẽ tranh anime
Hình vẽ con người, cách vẽ người Ảnh vẽ chì

Những cách vẽ, hình vẽ Doraemon trên đây chắc hẳn đã gợi nhớ cho bạn những kỉ niệm tươi đẹp không thể nào quên của tuổi thơ, rằng mình cũng đã từng có một thời yêu thích và ao ước có một chiếc túi thần kì như thế. Tôi vẫn còn giữ hình vẽ Doraemon mà mình đã cặm cụi vẽ cả buổi chiều. Khoinguonsangtao.vn hi vọng rằng, những bức vẽ Doraemon này chính là những kỉ niệm đẹp để bạn luôn nhớ về. Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi trong các bài đăng tiếp theo nhé!

Xem thêm:

Back to top button