Vẽ Tranh

99# Vẽ Tranh Hà Nội Trong Em Đơn Giản, Đẹp, Sáng Tạo Vô Bờ Bến

Vẽ tranh Hà Nội Trong Em đơn giản, đẹp, tươi xanh trong mắt em với cảnh Văn miến Quốc Tử Giám, Hồ Gươm được thể hiện qua từng nét vẽ ngây thơ của các em học sinh.

Vẽ tranh Hà Nội
Vẽ tranh Hà Nội

Hà Nội đất rồng Thăng Long đẹp cổ kính, nên thơ đã được họa trong các tác phẩm thuộc bộ sưu tập dưới đây của Khoinguonsangtao.vn. Mời bạn thưởng thức.

Xem thêm:

Vẽ tranh Hà Nội Trong Em đơn giản

Vẽ tranh Hà Nội Trong Em đơn giản là một hoạt động thú vị dành cho bất kỳ ai. Dù là họa sĩ chuyên nghiệp hay học sinh, thì Hà Nội vẫn mang trong mình một vẻ đẹp ngọt ngào, động lòng người. Cùng Khoinguonsangtao.vn tham khảo ngay các ý tưởng dưới đây nhé!

Vẽ tranh Hà Nội xanh đơn giản nhất

Vẽ tranh Hà Nội xanh đơn giản nhất mang ý nghĩa tuyên truyền bảo vệ, giữ gìn Hà Nội luôn xanh, sạch, đẹp. Khoinguonsangtao.vn xin được chia sẻ các ý tưởng về Hà Nội cổ kính hòa mình vào vẻ đẹp của thiên nhiên xanh tươi trong bst dưới đây. Mời mọi người xem và tham khảo nếu muốn nhé!

Vẽ tranh Hà Nội trong mắt em

Vẽ tranh Hà Nội trong em là một hoạt động họa tranh giúp các em học sinh có thể thỏa sức sáng tạo nên những Hà Nội đẹp theo trí tưởng tượng và mong muốn của chính các em. Khoinguonsangtao.vn đã sưu tầm rất nhiều các ý tưởng từ cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội trong em” ở các trường học. Các bạn sẽ ngạc nhiên vì các bức tranh không những mang nét đẹp nên thơ mà còn chứa cả sự hồn nhiên, ngây thơ của các em.

Xem thêm:

Vẽ tranh Bác Hồ Hình nền Hà Nội

Có thể bạn sẽ phải đến tham quan Hà Nội ngay lập tức vì khi xem bộ sưu tập vẽ tranh Hà Nội trên đây, vẻ đẹp của mảnh đất này khiến tất cả chúng ta ngỡ ngàng. Trong tranh đã xinh đẹp như vậy thì câu hỏi đặt ra là thực tế sẽ trông như thế nào?

Khoinguonsangtao.vn chia sẻ bài viết này với mong muốn sẽ giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị tham gia cuộc thi “vẽ tranh Hà Nội trong em” và cho cả các bạn muốn tìm hiểu khung cảnh Hà Nội sẽ có thêm nhiều ý tưởng hay ho hơn khi thực hiện vẽ tranh chủ đề này. Chúc các bạn, các em học sinh thực hiện thành công!

Back to top button