Hướng Dẫn

Cách Vẽ Mèo, Hình Vẽ Mèo Đơn Giản, Dễ Hơn Ăn Bánh

Cách vẽ mèo, hình vẽ mèo bằng bút chì cute, đơn giản, cực dễ phù hợp cho các các em lớp 2. Tham khảo ngay các bước hướng dẫn sau

Cách vẽ mèo, hình vẽ mèo
Cách vẽ mèo, hình vẽ mèo

Xem thêm:

Cách vẽ mèo theo từng bước cơ bản, chi tiết

Mèo là vật nuôi gần gũi với gia đình. Với dáng vẻ đáng yêu của mình, những chú mèo đã trở thành nguồn cảm hứng trong mỹ thuật. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều cách vẽ mèo khác nhau thì đừng bỏ qua cơ hội tham khảo cách vẽ với từng bước cơ bản và chi tiết được KhoiNguonSangTao.VN chia sẻ dưới đây!

  • Bước 1: Vẽ phác họa phần đầu mèo

vẽ phác họa phần đầu

  • Bước 2: Vẽ các chi tiết trên khuôn mặt mèo

Vẽ thêm tai và mũi

Vẽ mắt và miệng

vẽ miệng và mắt

  • Bước 3: Vẽ thân mèo

Vẽ râu và thân mèo

vẽ thân và râu mèo

Vẽ chân mèo

Vẽ móng vuốt và đuôi mèo

vẽ móng vuốt và đuôi

  • Bước 4: Tô màu và hoàn thiện

tô màu

Mèo là con vật gần gũi, thân thuộc đối với con người. Nên đôi khi chúng ta muốn dùng những nét vẽ để họa lên con vật đáng yêu này. Bài viết của KhoiNguonSangTao.VN hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn học vẽ cách vẽ con mèo với những hình vẽ mèo siêu cute và đơn giản đến mức các em nhỏ lớp 1, lớp 2 cũng có thể bắt chước vẽ theo được. Nào bây giờ cùng xem các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách vẽ mèo đơn giản cute

Để các bạn có được cái nhìn phong phú và toàn diện nhất về các cách vẽ mèo khác nhau, Khoinguonsangtao.vn xin giới thiệu những hình vẽ mèo, cách vẽ mèo đơn giản, cute nhất dưới đây. Mời tham khảo nhé!

Cách vẽ mèo bằng bút chì

Bút chì là dụng cụ vẽ quen thuộc và phổ biến nhất, giúp bạn dễ dàng cho ra đời được một bức tranh đẹp mà không kém phần ấn tượng. Các bạn hoàn toàn có thể học thông qua những gợi ý trong bộ sưu tập những hình vẽ mèo, cách vẽ mèo bằng bút chì cực sinh động dưới đây của Khoinguonsangtao.vn nhé!

Cách vẽ mèo đang nằm

Hình vẽ những chú mèo đang nằm lười biếng thường đốn tim người xem bởi sự dễ thương, đáng yêu mà chúng thể hiện, từ đó khiến rất nhiều người cũng muốn vẽ lại dáng vẻ ấy. Nếu bạn cũng đang muốn học cách vẽ mèo đang nằm thì hãy tham khảo bộ sưu tập cực đẹp của Khoinguonsangtao.vn dưới đây nhé!

Xem thêm:

Hình vẽ cá Chép, cách vẽ cá Chép Hình vẽ con người, cách vẽ con người
Cách vẽ con vật Hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon

Những hình vẽ mèo, cách vẽ mèo vô cùng đơn giản và phong phú đầy màu sắc, hình dáng trên đây chắc chắn sẽ phù hợp với những ai đang muốn học vẽ loài vật này, đặc biệt là đối với các bé đang tập vẽ đấy. Khoinguonsangtao.vn hi vọng rằng đây sẽ là những gợi ý hữu ích để bạn thỏa sức phát huy sự sáng tạo của mình và cho ra đời những bức vẽ mèo đẹp nhất.

Xem thêm:

Back to top button