Hướng Dẫn

Cách Vẽ Cô Gái Đẹp Dễ Thương Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Cách vẽ cô gái đẹp, anime, chibi, đơn giản, hình vẽ cô gái xinh xắn, dễ thương, cute bằng bút chì, màu cực kỳ dễ vẽ dành cho người mới

Cách vẽ cô gái
Cách vẽ cô gái

Bạn đang muốn học vẽ tranh hình cô gái nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Đừng quá lo lắng khi đã đến với Khoinguonsangtao.vn nhé!

Cách vẽ cô gái đẹp cute dễ thương đơn giản nhất
Cách vẽ cô gái đẹp cute dễ thương đơn giản nhất

Sẽ có rất nhiều cách vẽ cô gái xinh đẹp khác nhau, nhưng ở đây, chúng mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ đơn giản, dễ vẽ, theo từng bước chi tiết ở dưới này. Mời cùng tham khảo nhé!

Cách vẽ cô gái theo từng bước chi tiết nhất

Như thường lệ, trước tiên cần chuẩn bị dụng cụ để vẽ tranh gồm: giấy vẽ, bút chì, cục tẩy, màu(tùy sở thích mỗi người sẽ có lựa chọn màu sáp, màu nước, sơn dầu). Rồi bắt đầu thực hiện lần lượt theo các bước sau

– Bước 1: Vẽ phác họa phần đầu tóc

Cách vẽ cô gái - bước 1
Cách vẽ cô gái – bước 1

– Bước 2: Vẽ phác họa phần thân

Cách vẽ cô gái - bước 2
Cách vẽ cô gái – bước 2

– Bước 3: Vẽ phác họa phần váy

Cách vẽ cô gái - bước 3
Cách vẽ cô gái – bước 3

– Bước 4: chỉnh sửa và tô màu nếu thích

Ở bước này, các bạn cần chỉnh sửa và tẩy đi các nét thừa sao cho các đường nét thật tự nhiên, mềm luột, sau đó đánh bóng bằng chì hoặc tô màu mình thích nhé!

Cách cô gái - bước 4
Cách cô gái – bước 4

Vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước vẽ hình cô gái rồi nhé!

Dưới đây là bst gồm những cách vẽ, hình vẽ cô gái đẹp, đơn giản để bạn có thể tham khảo thêm và lên ý tưởng vẽ tranh hình cô gái. Hãy kéo xuống để xem nhé!

Những cách vẽ, hình vẽ cô gái dễ thương

Qua toàn bộ những chia sẻ về cách vẽ cô gái, hình vẽ cô gái trong bài viết trên đây của Khoinguonsangtao.vn, chắc hẳn bạn đã biết cách làm thế nào khi bắt đầu vẽ tranh hình cô gái rồi chứ ạ? Sẽ không quá khó để thực hiện các bạn nhỉ?

Tất nhiên, nếu bạn muốn vẽ một cô gái thật đẹp theo đúng với mong muốn của bản thân mình thì ngoài yếu tố tham khảo các hướng dẫn cách vẽ cô gái, các hình mẫu trên đây, thì nhất định các bạn cần phải thường xuyên luyện tập. Niềm đam mê cùng với sự nỗ lực của bản thân, chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện rất nhiều hình vẽ cô gái đẹp nhất.

Chúc các bạn thành công!

Back to top button