Hướng Dẫn

Hình Vẽ Con Người, Cách Vẽ Người Cực Dễ Như Ăn Kẹo

Hình vẽ con người, cách vẽ con người đơn giản mà đẹp, hết sức cute và dễ vẽ phù hợp cho trẻ em và người mới học vẽ.

Hình vẽ người, cách vẽ người
Hình vẽ người, cách vẽ người

Việc học cách vẽ con người không chỉ dành riêng cho trẻ em mà còn là kỹ năng quan trọng mà người mới học vẽ cần có. Để nắm vững các bước vẽ người, bạn cần biết được các nguyên tắc phân chia tỉ lệ cơ thể người cơ bản, đừng lo, điều đó không phải quá khó chỉ cần làm theo các bước được KhoiNguonSangTao.VN hướng dẫn dưới đây.

Cách vẽ người từng bước cơ bản chi tiết

Vẽ người là yêu cầu khá cơ bản nhưng cũng không hề đơn giản đối với người mới bắt đầu. Hãy cùng Khoinguonsangtao.vn tham khảo các bước vẽ người cơ bản chi tiết nhất dưới đây nhé!

  • Bước 1: Vẽ phần đầu

Vẽ phác họa bước đầu tiênvẽ đầu người

Vẽ khuôn mặt chi tiết

  • Bước 2: Vẽ phần thân

Vẽ phần thân trênvẽ phần thân trên

Vẽ hai tay

Vẽ chân trước

Vẽ chân sau

Vẽ thêm quần và tất

  • Bước 4: hoàn thiện và tô màu
tô màu
tô màu

Hình vẽ con người, cách vẽ người đơn giản mà đẹp

Những bức hình vẽ người con gái luôn khiến người xem thích thú bởi sự đáng yêu, dễ thương và vẻ đẹp toát ra từ những nét vẽ ấy. Nếu bạn muốn tự tay vẽ được một bức hình như thế cho riêng mình thì hãy tham khảo ngay những hình vẽ con người, cách vẽ người đơn giản mà đẹp tại Khoinguonsangtao.vn dưới đây nhé!

Cách vẽ dáng người

Một trong những việc quan trọng nhưng lại khó khăn nhất để vẽ được một bức tranh về người đó chính là vẽ dáng người. Do đó, Khoinguonsangtao.vn xin gửi tới bạn những cách vẽ dáng người với rất nhiều tư thế khác nhau trong bộ ảnh dưới đây, cùng tham khảo nhé!

 

Hình vẽ, Cách vẽ người nam, anime

Nếu bạn đang tò mò một bức tranh về con trai thì nên vẽ thế nào cho đúng thì bộ sưu tập ảnh dưới đây chắc chắn là dành cho bạn. Bộ sưu tập gồm những hình vẽ, cách vẽ người nam, anime đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc chắc chắn sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn đấy!

Xem thêm:

Cách vẽ con vật Cách vẽ chibi đơn giản, hình vẽ chibi
Cách vẽ cô gái Ảnh vẽ chì

Với bộ sưu tập hình vẽ con người, cách vẽ người trên đây, khoinguonsangtao.vn hi vọng bạn sẽ có được cái nhìn đầy đủ nhất về cách vẽ một bức tranh con người để từ đó cho ra đời được những tác phẩm ấn tượng. Những hình vẽ con người với nhiều sắc thái và biểu cảm chắc hẳn cũng sẽ là những gợi ý hữu ích khi bạn tập vẽ đấy. Hãy chia sẻ cho chúng tôi thành quả của mình ở ngay phần bình luận dưới bài viết nhé!

Xem thêm:

Back to top button