Hướng Dẫn

Cách Vẽ Bông Hoa, Hình Vẽ Bông Hoa Đẹp, Cực Dễ Cho Bé

Cách vẽ bông hoa, hinh vẽ bông hoa hồng, hoa 5 cánh đẹp, cute, đơn giản nhất. Hướng dẫn chi tiết, cực dễ cho các bé và những người mới học

Cách vẽ bông hoa, hình vẽ bông hoa
Cách vẽ bông hoa, hình vẽ bông hoa

Hoạt động vẽ bông hoa là hoạt động mà các bé rất yêu thích để giảm stress và thư giãn vì đó là đề tài cơ bản, cực đơn giản, ai cũng vẽ được. Nhưng thường các bé chỉ biết vẽ những bông hoa 5 cánh, những loài hoa khác có vẻ khó đối với các em. Đừng lo, KhoiNguonSangTao.VN sẽ hướng dẫn các em cách vẽ bông hoa nhiều loài khác nhau từ hoa hồng, hoa cúc,..

Cách vẽ bông hoa theo từng bước cơ bản

Các loài hoa đã trở thành đề tài quen thuộc từ rất lâu mà ai khi bắt đầu học vẽ cũng thường lấy để luyện tập. Và dưới đây chính là cách vẽ bông hoa theo từng bước cơ bản chi tiết nhất mà Khoinguonsangtao.vn muốn chia sẻ đến mọi người. Mời cùng tham khảo nhé!

  • Bước 1: Vẽ phác thảo hình dạng bông hoa

Vẽ phác thảo hình hoa

Vẽ thêm lá bắc ở dưới cuống

Vẽ thêm lá và các chi tiết ở cuống hoa

  • Bước 2: Vẽ cánh hoa

Vẽ phác thảo các cánh hoa

Vẽ hoàn thiện cánh hoa và thêm nhụy hoa

  • Bước 3: Tô màu và hoàn thiện bức tranh

Hình vẽ bông hoa, cách vẽ bông hoa đơn giản

Để giúp mọi người có thêm nhiều gợi ý cho việc vẽ tranh thì Khoinguonsangtao.vn đã tổng hợp một số cách vẽ bông hoa đơn giản dưới đây. Mọi người cùng xem và tham khảo nhé!

Hình vẽ bông hoa, Cách vẽ bông hoa lá đẹp

Những bức vẽ bông hoa có kèm thêm lá xanh sẽ khiến cho bức tranh trở nên sinh động và tươi sáng hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng muốn tự vẽ được một bức vẽ hoa lá đẹp và đặc sắc thì hãy tham khảo ngay những hình vẽ bông hoa, cách vẽ bông hoa lá đẹp dưới đây nhé!

Cách vẽ bông hoa 5 cánh

Nếu bé nhà bạn đang bắt đầu tập vẽ thì những bức vẽ hoa 5 cánh sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất đấy. Với những nét vẽ cực đơn giản, không hề cầu kì, những cách vẽ bông hoa 5 cánh của Khoinguonsangtao.vn dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn những gợi ý hữu ích.

Xem thêm:

Tranh vẽ hoa Hồng Tranh vẽ hoa đơn giản
Cách vẽ cô gái Hình vẽ con người, cách vẽ người

Với những hình vẽ bông hoa, cách vẽ bông hoa trên đây, khoinguonsangtao.vn hi vọng rằng chúng sẽ hữu ích cho bạn trong việc dạy bé nhà mình cách vẽ được một bức tranh hoa đẹp nhất nhé. Đồng thời mong rằng chúng cũng sẽ giúp cho các bé được thỏa sức phát huy sự sáng tạo của bản thân. Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi trong những bài đăng tiếp theo, bạn nhé!

Xem thêm:

Back to top button