Hướng Dẫn

11+ Cách Vẽ Con Rùa Đơn Giản Mà Đáng Yêu Dành Cho Người Mới

Cách vẽ con rùa đang bơi dưới biển đơn giản, đẹp, cute, dễ thương nhất quả đất. Những hướng dẫn chi tiết dưới đây ai cũng sẽ vẽ được

Cách vẽ con rùa
Cách vẽ con rùa

Bộ sưu tập cách vẽ con rùa đầy độc đáo và nổi bật của KhoiNguonSangTao.VN mang đến lần này chắc chắn sẽ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người yêu thích hội họa.

Trong bộ sưu tập này, có những cách vẽ con rùa chi tiết và đơn giản, phù hợp với cả những người mới bắt đầu vẽ tranh. Một điểm nổi bật của bộ sưu tập này chính là sự đa dạng trong cách vẽ con rùa. Bạn có thể tìm thấy cách vẽ rùa theo nhiều phong cách khác nhau, từ cách vẽ truyền thống đến cách vẽ hiện đại, vẽ hoạt hình hay theo cách vẽ chibi dễ thương. Để có thể tự tay họa được những con rùa đáng yêu như trong BST mẫu hãy theo dõi những hướng dẫn chi tiết sau đây.

Cách vẽ con rùa đơn giản, chi tiết nhất cho người mới

Vẽ tranh luôn là một hoạt động thú vị mang lại tính thư giãn cao nhưng không phải ai cũng có năng khiếu để có thể vẽ được những thứ mà mình yêu thích. Cách tốt nhất là hãy lựa chọn vẽ những thứ đơn giản chả hạn như chủ đề động vật. Và chủ đề vẽ rùa cũng là một lựa chọn 10 điểm dành cho các bạn mới học vẽ lẫn các bé mầm non, tiểu học.  Để vẽ được rùa, hãy làm theo cách vẽ được KhoiNguonSangTao.VN hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Bước đầu tiên trong cách vẽ con rùa là tạo ra một hình tròn lớn để tạo thân của nó.

Cách vẽ con rùa bước 1
Cách vẽ con rùa bước 1

Bước 2 : Tiếp theo, bạn cần vẽ bốn hình tròn nhỏ xung quanh thân để tượng trưng cho chân của con rùa.

Cách vẽ con rùa bước 2
Cách vẽ con rùa bước 2

Bước 3: Sau đó, tạo một hình tròn nhỏ khác phía trên thân để tượng trưng cho đầu của nó.

Cách vẽ con rùa bước 3
Cách vẽ con rùa bước 3

Bước 4: Bước tiếp theo là vẽ một hình lục giác chính giữa thân rùa và sau đó nối các góc của hình lục giác với thân rùa để tạo phần mai.

Cách vẽ con rùa bước 4
Cách vẽ con rùa bước 4

Bước 5: Đừng quên vẽ đuôi của con rùa sau đó.

Cách vẽ con rùa bước 5
Cách vẽ con rùa bước 5

Bước 6: Cuối cùng, hoàn thiện con rùa bằng cách vẽ hai mắt

Cách vẽ con rùa bước 6
Cách vẽ con rùa bước 6

Bước 7: Tô màu cho con rùa để làm cho nó trở nên sống động và bắt mắt hơn.

Cách vẽ con rùa bước 7
Cách vẽ con rùa bước 7

Cách vẽ con rùa đa dạng nhiều mẫu

Trên đây là những bước vẽ đơn giản, chi tiết và dễ nhất cho những ai mới bất đầu. Bây giờ hãy nâng cao độ khó bằng các cách vẽ con rùa khác nhau. Đừng lo, KhoiNguonSangTao.VN đã chuẩn bị sẵn cho bạn một bộ sưu tập mẫu có hình vẽ lẫn cách vẽ, việc của bạn chỉ việc nhìn và vẽ theo thôi nhé!

Xem thêm:

Cách vẽ mèo, hình vẽ mèo Cách vẽ con cá
Cách vẽ con vật Cách vẽ ngôi nhà

Việc vẽ rùa là một hoạt động thú vị và có nhiều ý nghĩa, đặc biệt đối với trẻ em. Nó giúp các bé phát triển kỹ năng nghệ thuật, thể hiện tình yêu với tự nhiên và rèn luyện tính kiên nhãn lẫn tập trung. Phụ huynh có thể tải về mẫu có sẵn để cùng vẽ với cac bé nhà mình nhé!

Back to top button