Là gì

Mama Boy Là Gì? Đặc Điểm Và Dấu Hiệu Nhận Biết Mama Boy

Mama boy là gì? Đặc điểm và dấu hiệu nhận biết một mama boy một mama boy là như thế nào? Cùng phân tích và tìm hiểu về cụm từ này nhé!

Mama boy là gì
Mama boy là gì

Mama boy là 1 cụm từ được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, với hàm ý chỉ chàng trai mãi không trưởng thành. Trong bài viết này Khoinguonsangtao.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ nghĩa của từ này là gì nhé!

Mama Boy Là Gì?

Mama Boy là từ tiếng Anh có nghĩa là “con trai cưng của mẹ” nó đồng nghĩa với từ ‘mama’s boy’, ‘mother boy’, ‘mummy boy’.

Từ này nói đến những người con trai dù vẫn lớn nhưng vẫn sống phụ thuộc, dựa dẫm vào người mẹ. Hầu hết họ thường nghe lời mẹ để mẹ quyết định, luôn nghĩ mẹ đúng giống như 1 cách phát lệnh để mình nghe theo.

Đặc điểm và Dấu Hiệu Nhận Biết một Mama Boy

  • Lúc nào cũng ‘mẹ ơi, thế này thế nọ’, yếu ớt không chịu được tác động về mọi mặt.
  • Dù đúng hay sai, luôn đứng về phía mẹ, lúc nào cũng cho mẹ mình là đúng.
  • Không có khả năng tự lập, quan điểm riêng, khi sống xa mẹ không biết cách lo cho bản thân.

Đây cũng là lý do mà các bạn nữ nên tránh những bạn trai như vậy, vì họ thường khó tạo dựng sự nghiệp, là bờ vai vững chắc cho các bạn nữ tựa vào khi mệt mỏi. Hơn nữa các bạn nữ thường sẽ bị đem ra so sánh với mẹ mang lại những suy nghĩ tiêu cực, dù có những cuộc hẹn hò vui vẻ nhưng khi mẹ gọi về là về luôn, điều này sẽ khiến bạn nữ tủi thân, cô đơn, buồn bã.

Kết Luận

Đến đây chắc hẳn các bạn đã biết Mama boy là gì rồi chứ? Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho mọi người kiến thức bổ ích và hiểu sâu hơn về ‘Mama Boy’. Hãy theo dõi các bài viết cùng đề mục ‘là gì’ để biết nhiều thông tin hơn nhé!

Xem thêm:

Back to top button