Là gì

Caralho Nghĩa Là Gì? Bạn Có Biết Đó Là Tiếng Bồ Đào Nha

Caralho nghĩa là gì? Bạn có biết đó là tiếng Bồ Đào Nha không hay sẽ nghĩ đó là từ ngữ trong tiếng Anh? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Caralho nghĩa là gì
Caralho nghĩa là gì

Khi bất ngờ bắt gặp từ Caralho chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là một từ ngữ trong tiếng Anh mà không biết đó thực tế lại là một từ trong tiếng Bồ Đào Nha. Và để giúp các bạn hiểu rõ được Caralho nghĩa là gì thì Khoinguonsangtao.vn sẽ cùng bạn đi phân tích nhé!

Caralho Là Gì?

Caralho là ngôn ngữ của Bồ Đào Nha, nó có nghĩa thô tục, khó nghe. Nó thường được sử dụng trong trường hợp sỉ nhục hay bị làm phiền của người nói.

Caralho: cái quái gì vậy, chết tiệt,…

Đồng nghĩa với 1 số từ là: Fucking, dick, cock, penis..

Ví dụ:

  • Mas que caralho: cái mẹ gì thế.
  • Corruptos do caralho: cái bọn lừa đảo chết tiệt.
  • Bolsa caralho: cái túi chết tiệt.
  • História caralho: câu chuyện vớ vẩn.

Tiếng Bồ Đào Nha Như Thế Nào?

Ngôn ngữ Bồ Đào Nha là ngôn ngữ Roma bắt nguồn từ bán đảo iberia của Châu Âu. Các nước có chung ngôn ngữ Roma đó là: Brazil,Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde, Bồ Đào Nha. Ngôn ngữ này được dùng khá phổ biến sau tiếng Anh và có sự ảnh hưởng đến thế giới. Hiện nay ngôn ngữ này vẫn tiếp tục phát triển và mở rộng.

Kết Luận

Như vậy là Khoinguonsangtao.vn đã cùng bạn phân tích từ Caralho nghĩa là gì và sử dụng như thế nào cho đúng ngữ cảnh. Chia sẻ bài viết này cũng là cách mang lại 1 thứ ngôn ngữ mới tới mọi người. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

Xem thêm:

Back to top button