Là gì

Gear Là Gì? Gaming Gear Là Gì? Những Điều Bạn Cần Biết Về Gear

Gear là gì? Gaming Gear? Những điều về Gear không phải ai cũng hiểu rõ được ngay cả các bạn thường hay tiếp xúc với máy tính, công nghệ.

Gear là gì, Gaming Gear là gì
Gear là gì, Gaming Gear là gì

Gear Là Gì?

Ta có thể hiểu Gear là 1 danh từ tiếng Anh có nghĩa là chỉ cơ cấu, thiết bị, dụng cụ, đồ gá lắp, phụ tùng, bánh răng, sự truyền động bánh răng, hộp số.

Gaming Gear Là Gì?

Gaming gear là cụm từ chỉ thiết bị, phụ kiện dành cho game thủ, hỗ trợ cho việc chơi game. Nó có tác dụng hỗ trợ cho việc chơi game trở nên mượt mà, thoải mái, tạo ra cảm giác trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Tiêu biểu là chuột, ghế, lót chuột gaming.

Một số Gaming Gear cho mọi người

  • Ghế gaming
ghế gaming
ghế gaming

Khác với mọi loại ghế thông thường, thì ghế game giúp người chơi thoải mái khi ngồi chơi không bị mỏi mệt., tạo cảm giác thoải mái cho từng trận đấu.

  • Bàn phím cơ

Nếu như bạn từng ấn laptop thì trải nghiệm từ các phím mang lại cảm giác chưa đạt hiệu quả, thường xảy ra hiện tượng đơ phím, không ăn phím, độ trễ phím cao, chính vì vậy bàn phím hữu cơ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, được tích hợp từ kim loại trên switch bấm tạo nên độ nhạy bén, độ mượt mà, khả năng trễ phím , nhận thông tin được cải thiện, cảm giác như được tham gia 1 trận thực tế hơn bao giờ hết.

  • Chuột Gaming
gaming mouse
gaming mouse

Không thể không kể đến chuột gaming và lót chuột, vì đây là 2 thứ thiết yếu trong bộ gaming. Chuột gaming giúp tăng độ trơn trượt của con trỏ chuột, cải thiện độ chính xác do được sử dụng công nghệ cao, khả năng kết nối tốt, hãy chọn chuột đằm tay để thao tác nhạy hơn.

Tiếp theo là lót chuột, không có miếng lót thì khả năng cảm ứng chuột sẽ gần như bị vô hiệu hóa.

  • Tai Nghe
Tai nghe
Tai nghe

Chắc chắn tai nghe là thứ đáng kể đến, vì nó mang lại âm thanh cho trải nghiệm của chúng ta, tuy nhiên chơi game với loa tai nghe bị dè và chậm tiếng vô cùng khó chịu, Vậy hãy sử dụng các tai nghe của các hãng nổi tiếng như: Tai nghe MONSTER, Gaming MozardX G1, EP Gaming Asus Rog CetraII Core. Đây là những tai nghe được dùng phổ biến để có được âm thanh tốt tận hưởng cuộc chơi.

Kết Luận.

Trên đây mình đã giải thích cho mọi người về Gear là gì? Gaming Gear là gì? Tổng hợp các Gaming Gear mà các game thủ không thể bỏ qua. Hãy theo dõi Khoinguonsangtao.vn để biết được những thông tin mới hữu ích tiếp theo. Chúc bạn vui vẻ!

Xem thêm:

Back to top button