Hướng Dẫn

Cách Viết Thiệp 20/11 Tặng Thầy, Cô Giáo Ngắn Gọn, Ý Nghĩa

Cách viết thiệp 20/11 tặng thầy, cô giáo ngắn gọn mà cực kỳ đẹp, hay và ý nghĩa về lòng biết ơn của các học sinh đối với người dạy dỗ mình.

Cách viết thiệp 20 11
Cách viết thiệp 20 11

“Dẫu đếm hết sao trên trời, đếm hết lá mùa thu rơi nhưng cũng không thể đếm được công ơn người thầy”, người lái đò ngày đêm đưa bao thế hệ học trò sang sông cập bến bờ kiến thức. Và mãi mãi về sau chúng ta dù có đi đến đâu cũng không thể nào quên được công ơn ấy.

Vì thế mà Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là một ngày vô cùng đặc biệt dành cho không chỉ các thầy, cô giáo mà cả bao thế hệ học trò khắp mọi miền đất nước. Đây chính là dịp để học sinh bày tỏ lòng biết ơn, sự kính yêu của mình đến với người thầy, người cô giáo đã từng dạy dỗ mình.

Cách viết thiệp 20 11 đẹp, sáng tạo
Cách viết thiệp 20 11 đẹp, sáng tạo

Trong ngày này, bên cạnh những đóa hoa tươi thắm, món quà ý nghĩa thì một tấm thiệp chúc mừng do chính tay bạn viết lên những lời cảm ơn, kỷ niệm dành tặng thầy cô giáo sẽ là món quà vô giá đấy. Khi nhận được món quà này thì tin rằng các thầy, cô sẽ cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng biết bao. Bạn có nghĩ bậy không nào?

Dưới đây là một số gợi ý cách viết thiệp 20/11 ngắn gọn mà đẹp, hay và ý nghĩa mà Khoinguonsangtao.vn muốn chia sẻ. Nếu bạn quan tâm thì mời xem nhé!

Xem thêm:

Cách viết thiệp 20/11 tặng thầy, cô giáo cơ bản

 • Bước thứ nhất: Các bạn sẽ mở đầu cho tấm thiệp của mình bằng một lời chào trân trọng nhất đến thầy, cô giáo nhân dịp kỷ niệm đặc biệt 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam, để thể hiện giá trị của tấm thiệp đó.
Bước 1- Viết lời chào mở đầu
Bước 1- Viết lời chào mở đầu
 • Bước thứ 2: Sau khi đã viết lời chào rồi bạn sẽ tiếp tục ghi lên đó ngày tháng để cho thấy bạn là một người chu đáo, tỉ mỉ và việc gửi thiệp chúc mừng là đúng thời gian.
Bước 2- ghi ngày tháng
Bước 2- ghi ngày tháng
 • Bước thứ 3: Ở bước này, bạn sẽ viết lên những lời cảm ơn, sự kính yêu, lời chúc và có thể cả những kỷ niệm thầy – trò của bạn. Đảm bảo sau khi thầy, cô đọc được sẽ thấy ấm lòng, hạnh phúc lắm đó.
Bước 3 - Viết lời cảm ơn, kính yêu, lời chúc đến thầy, cô giáo
Bước 3 – Viết lời cảm ơn, kính yêu, lời chúc đến thầy, cô giáo
 • Bước thứ 4: Đây có thể xem là bước cuối cùng, bạn hãy ghi tên hoặc chữ ký của mình lên đó để thầy cô biết được tấm thiệp được gửi từ bạn.
Bước 4 - Viết tên hoặc chữ ký của bạn
Bước 4 – Viết tên hoặc chữ ký của bạn

Như vậy là chỉ với 4 bước đơn giản trên là bạn đã có thể ghi xong được tấm thiệp 20/11 đẹp và ý nghĩa dành tặng thầy, cô giáo của mình rồi nhé! Để các bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn với cách viết thiệp 20/11, Khoinguonsangtao.vn xin chia sẻ một số hình ảnh trong bst sau. Cùng xem nhé!

Những cách viết thiệp 20/11 tặng thầy, cô giáo cực kỳ ý nghĩa

Những lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 hay, ý nghĩa

Những lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 dành tặng thầy cô sẽ giúp các bạn học trò phần nào bày tỏ lòng biết ơn, kính yêu và những nguyện cầu điều tốt đẹp đến với thầy, cô giáo của mình. Nếu bạn nào còn bí trong việc bày tỏ lòng mình này thì hãy tham khảo lời chúc dưới đây xem sao nhé!

Những lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 cực hay
Những lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 cực hay
 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em kính chúc thầy có thật nhiều niềm vui, sức khoẻ, chúc cho thầy luôn vững tin và thành công trên sự nghiệp trồng người.
 2. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công đến thầy, người dìu dắt em đến với bến bờ tri thức.
 3. Hôm nay, ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, em chúc thầy trong ngày lễ này và cuộc sống của thầy luôn thành công, hạnh phúc ngập tràn, đào tạo ra nhiều thế hệ học trò xuất sắc và ưu tú.
 4. Thầy là một biển lớn của tri thức, cảm ơn thầy đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ em và biết bao thế hệ học sinh thành tài, chúc thầy sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp cao cả này.
 5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với cả tấm chân tình này mà em muốn gửi tới thầy, chúc cho thầy trong cuộc sống luôn luôn tràn ngập niềm vui, luôn gặp may mắn trên con đường sự nghiệp cao cả này.
 6. Ngày 20/11, chúc thầy cô mãi là ngọn hải đăng chỉ đường, dẫn lối, soi sáng con đường của chúng em, mãi là những người lái đò đưa chúng em đến với bến bờ của tri thức.
 7. Cảm ơn thầy đã nhóm lên cho em ngọn lửa ánh sáng của tri thức, làm phong phú thêm nguồn tri thức trong em, mở lối mà ánh sáng hi vọng, chúc thầy ngày càng thành công trên con đường trồng người.
 8. Em chúc thầy tất cả, với tấm chân tình này, muốn gửi tới thầy lời chúc thành đạt, lời chúc sức khỏe, lời chúc hạnh phúc trong cuộc sống.
 9. Chúc thầy giáo yêu quý của chúng em dồi dào sức khỏe, có đủ tâm, trí lực để gieo con chữ cho học sinh, kiến tạo nên những con người cống hiến xây dựng đất nước.
 10. Ngày 20/10 ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy đã dìu dắt chúng em gần hơn đối với bến bờ tri thức, chúc thầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 11. Thầy ơi, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt và ý nghĩa, con chúc thầy ngày càng mạnh khỏe, vui vẻ và yêu đời.
 12. Cảm ơn thầy, người đã dìu dắt em đi từ những bước chân chập chững, người đã dẫn lối con đường tri thức cho em, chúc thầy cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.
 13. Một mùa Hiến chương nữa lại về, con xin chúc thầy thật nhiều sức khỏe, thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, cũng như thành công trong sự nghiệp.
 14. Tháng 11 đã đến ngày 20 thân thương, chúc mừng ngày Hiến chương, chúc thầy thật nhiều sức khỏe, công tác tốt dìu dắt chúng em thành con ngon trò giỏi.
 15. Lại một mùa 20/11 đã đến con chúc thầy có thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung vui tươi mãi là một người thầy, người chỉ đường dẫn lối soi sáng con đường cho chúng con.
 16. Cô như người mẹ thứ hai nâng đỡ chúng em, giúp chúng em khôn lớn, trưởng thành những lúc khó khăn, nhân ngày 20/11 chúng em chúc cô luôn gặp những điều tốt đẹp nhất.
 17. Nhân ngày 20/11 con chúc cô luôn luôn có nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng sống, mãi là một người cô tận tâm cho các thế hệ học trò.
 18. Em chúc cô luôn vui tươi, trẻ khỏe, luôn luôn là một người mẹ thứ hai dẫn đường chỉ lối cho chúng em.
 19. Cô yêu mến, ngày 20/11 hôm nay con chúc cô luôn xinh tươi, trẻ khỏe và hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống.
 20. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời cô khắc ghi. Gửi ngàn lời tốt đẹp nhất dành cho cô, cô mãi là một người mẹ, một người giáo viên yêu thương các học trò.
 21. Nhân ngày 20/11 chúc cô ngày càng có nhiều sức khỏe, mang đến cho chúng em nhiều bài học quý giá, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.
 22. Cảm ơn cô vì đã luôn là ngon hải đăng soi sáng, dẫn đường và truyền cảm hứng cho em luôn nỗ lực trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.
 23. Một lời cảm ơn có lẽ không đủ dể diễn tả những gì mà cô đã trao cho chúng em trong con đường học tập của mình. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, là một người giáo viên đầy nhiệt huyết với các thế hệ học trò.
 24. Cô là một biển lớn tri thức, em là một con thuyền nhỏ, cảm ơn cô người đã truyền cho em vô vàn kiến thức ngoài kia, dạy dỗ em nên người.
 25. Những gì cô dạy em luôn khác ghi trong lòng, cảm ơn cô vì những ngày chập chững ấy, cô chở cô che dạy dỗ em nên người, thành tài.
 26. Xin cảm ơn cô, người cho em những nét chữ, bước đi đầu đời, con chúc cô có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ vả hạnh phúc.
 27. Dành tặng những lời tình cảm, sâu sắc nhất dành đến người cô yêu quý, chúc cô mãi là một nhà giáo ưu tú, truyền lửa cho thế hệ học trò.
 28. Cô là biển lớn tri thức, là người lái con đò nhỏ, dành cả trái tim cho chúng em cho sự nghiệp giáo dục của tổ quốc, cảm ơn cô người phụ nữ tuyệt vời.
 29. Lại một mùa 20/11 đã tới, nơi đây là dịp để chúng em tri ân gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất, những câu nói tình cảm từ tận đáy lòng của chúng em dành tới cô, mong cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 30. Chúc cô luôn mãi là một người vợ, một người giáo viên kiên trung, vững tin trên con đường vì sự nghiệp giáo dục của nước nhà, một bông hồng của tri thức Việt Nam thời kỳ mới.
 31. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn thầy.
 32. Em chúc cô luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day.
 33. Nếu được hỏi: Thành công bắt nguồn từ đâu? Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
Lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 hay nhất
Lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 hay nhất
 1. Mãi mãi bên con tiếng của thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.
 2. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 3. Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mỉ chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…
 4. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích.
 5. “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 6. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ em ân cần, chỉ bảo em từng li từng tí một. Đứa học trò có học lực yếu kém nhất lớp ngày nào bây giờ đã dần tiến bộ nhờ sự dạy dỗ của cô.
 7. Cô à, khi đọc được những lời chúc này, cô chỉ cần biết rằng đứa học trò giấu tên này chỉ muốn gửi tới cô những lời chúc sức khỏe, và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trồng người. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình cô nhé.
 8. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!
 9. Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò “Dẫu mai đi bốn phương trời, Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi”. 20/11 đã đến em chúc thầy sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.
Những lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 cực hay tặng thầy cô
Những lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 cực hay tặng thầy cô
 1. Cảm ơn thầy cô vì những kiến thức cũng như nguồn năng lượng mà thầy cô mang đến những khi tới lớp. Chúng em sẽ luôn trân trọng những điều này.
 2. Cuộc sống là một hành trình dài và thầy cô là những người luôn đồng hành cùng em trên đoạn đường tri thức. Cảm ơn vì đã dẫn dắt, nâng đỡ em trên đoạn đường khó khăn, gập ghềnh này.
 3. Nhân dịp 20/11 chúng em cũng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô. Mong thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để luôn hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người
 4. Những bài giảng thú vị hấp dẫn của thầy/cô luôn mở ra một thế giới đầy sắc màu cho chúng em. Nhân dịp 20/11 chúng em chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với thầy/cô
 5. Qua mỗi năm hoàn thành chuyến đò đưa bao thế hệ qua sông, tóc thầy/cô lại điểm thêm bạc. Mong rằng các thầy/cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa những thêm nhiều chuyến đò cập bến.
 6. Dù đang ở nơi xa nhưng em vẫn xin gửi những lời chúc tốt đẹp và sự kính trọng đến thầy/cô
 7. Cảm ơn thầy cô vì đã là người chắp cánh, dẫn dắt cho em đến gần ước mơ để em có thể có thành công được như hôm nay.
 8. Trong hành trình cuộc đời, cảm ơn thầy cô đã mở mang tri thức, đưa cuộc sống của em tới ánh sáng hy vọng. Xin cảm ơn thầy/cô với tất cả sự kính trọng
 9. Thầy/cô như người mẹ, người cha thứ hai nâng đỡ em những lúc khó khăn, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Cảm ơn và chúc thầy/cô những điều tốt đẹp nhất.
Lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 ý nghĩa tặng thầy, cô giáo
Lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 ý nghĩa tặng thầy, cô giáo

Những lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Anh

Những lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 bằng tiếng Anh tại Khoinguonsangtao.vn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thầy, cô giáo dạy môn này của bạn đấy. Thông qua những lời chúc này, họ sẽ cảm thấy bạn cũng rất quan tâm tới ngoại ngữ hay nói các khác là môn học mà thầy, cô giáo đó dạy bạn.

Lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 bằng tiếng Anh
Lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 bằng tiếng Anh

1. To the greatest teacher in the world, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!

Gửi tới người thầy vĩ đại nhất trên thế giới, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy cô vì tất cả mọi thứ!

2. I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em thực sự biết ơn vì tôi đã gặp được người thầy – người đã truyền cho tôi cảm hứng, động lực và giúp em phát triển khả năng của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

3. Thank you teachers for teaching and leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!

Cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt em có được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

4. My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, you wouldn’t be today. I love you teachers!

Các thầy cô thân mến, cảm ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong em. Nếu không có bạn, bạn đã không có ngày hôm nay. Em yêu yêu thầy cô!

5. I have this day thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and happy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em có được ngày hôm nay là nhờ công lao của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

6. Thank you for teaching us how to read and write. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers always success and happiness!

Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em cách đọc, cách viết. Cảm ơn người đã dạy chúng em nhiều điều hay. Nhân ngày 20-11, em kính chúc các thầy cô giáo luôn thành công và hạnh phúc!

7. Thank you teachers for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed over us. I hope I can continue to stick with you in the years to come. I love you so much!

Cảm ơn các thầy cô đã luôn là cha mẹ, người anh, người bạn đã ở bên và theo dõi chúng em. Em hy vọng em có thể tiếp tục gắn bó với thầy cô trong những năm tới. Em yêu thầy cô rất nhiều!

8. Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy 11/20 teachersb

Sự cống hiến của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng 20/11 thầy cô!

9. On November 20th, I wish teachers good health and success!

Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!

10. Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn thầy cô ngày hôm nay và mỗi ngày!

Những câu nói hay về thầy, cô giáo

Riêng nói về thầy, cô giáo thì có vô vàn câu nói hay, tuy nhiên thì trong bài này, Khoinguonsangtao.vn cũng xin chia sẻ với bạn một số câu sau, mời đọc và ngẫm để ngấm nhé!

Những câu nói hay về thầy, cô giáo
Những câu nói hay về thầy, cô giáo
 1. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý
 2. Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học- Comenxki
 3. Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi – Ngạn ngữ Trung Quốc
 4. Trọng thầy mới được làm thầy – Ngạn ngữ Trung Quốc
 5. Thầy giáo là đường tinh, học sinh là đường đã lọc – Ngạn ngữ Ba Tư
 6. Đem việc làm mà dạy người thì người ta theo; chỉ đem lời nói mà dạy người thì người ta không phục – Đệ Ngũ luận
 7. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy – Tục ngữ Việt Nam
 8. Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu kính thầy – Tục ngữ Việt Nam
 9. Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác – Usinxki
 10. Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế – Philoxêne De Cythêrê
Những lời cảm ơn thầy, cô giáo Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 rất ý nghĩa
Những lời cảm ơn thầy, cô giáo Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 11 rất ý nghĩa

Như vậy, trong bài viết này, Khoinguonsangtao.vn không chỉ chia sẻ các hướng dẫn cách viết thiệp 20/11 mà còn cung cấp đến bạn những lời chúc, những câu nói hay, đầy ý nghĩa dành tặng các thầy, các cô giáo. Và qua đây, cũng xin kính chúc tất cả các thầy, cô giáo và học trò trên toàn đất nước Việt Nam có ngày lễ kỷ niệm thật vui vẻ, ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc!

Xem thêm:

Back to top button