Hướng Dẫn

30+ Cách Làm Nơ Bằng Ruy Băng Đẹp, Dễ Hơn Ăn Kẹo

Cách làm nơ bằng ruy băng lụa, kim tuyến, vải voan đơn giản mà đẹp. Bạn có thể áp dụng cách thắt nơ này để gói quà và bó hoa

Cách làm nơ bằng ruy băng
Cách làm nơ bằng ruy băng

Bạn nhìn thấy những chiếc nơ xinh đẹp trên hộp quà, bó hoa, bạn cũng muốn có một chiếc nơ xinh xắn như vậy để áp dụng vào cuộc sống thường n

hật. Tiếc thay dây ruy băng đẹp các kiểu bạn đã có nhưng lại loay hoay mãi không thắt được chiếc nơ ” cho ra hồn nơ”. Đừng lo, đã có KhoiNguonSangTao.VN cứu cánh cho bạn rồi đây, hãy xem ngay cách làm nơ bằng dây ruy băng dưới đây.

Cách làm nơ bằng ruy băng đẹp, đơn giản nhất quả đất

Để bắt tay vào làm một chiếc nơ xinh xắn không thể nào thiếu khâu chuẩn bị nguyên liệu được, bạn giúp KhoiNguonSangTao.VN chuẩn bị các dụng cụ, nguyên liệu này nhé: Dây ruy băng màu yêu thích tầm 20cm; sợi chỉ may vá; keo dán ( keo nến hay keo sữa đều được).

Bước 1: Cắt theo chiều ngang của sợi dây ruy băng để được đoạn ngắn có bề ngang 0,5- 1cm. Đoạn dây này dùng làm trọng tâm của chiếc nơ.

Bước 2: Đoạn dây ruy băng còn lại, bạn cầm 2 đầu dây đặt chéo lên nhau để tạo độ phồng cho nơ. Sau đó, gập phần đỉnh của đoạn dây ruy băng đến vị trí bắt chéo để tạo hình dáng cơ bản của chiếc nơ.

Bước 3: Để tạo thành chiếc nơ 4 cánh, bạn cầm 2 đầu dây ruy băng lật ngược lên trên lại. Dùng chỉ quấn quanh nút bắt chéo để cố định chiếc nơ. Cuối cùng, bạn dùng đoạn dây ruy băng có kích thước 0,5- 1cm ban đầu quấn quanh điểm này, cố định bằng keo. Vậy đã hoàn thành rồi nè.

Khi gói một món quà hay một phụ kiện nào đó, người ta thường dùng những chiếc nơ bằng dây ruy băng để trang trí. Thường nhiều người lựa chọn mua vì không biết cách làm, nhưng thực sự cách làm nơ bằng ruy băng rất dễ, bạn có thể tự tay làm những chiếc nơ để tiết kiệm chi phí đồng thời cũng thể hiện được thành ý gửi gắm vào trong món quà. Dưới đây là những bước hướng dẫn chi tiết bạn cùng xem và làm theo với KhoiNguonSangTao.VN nhé!

Tham khảo một số cách làm nơ bằng ruy băng

Bộ sưu tập cách làm nơ bằng dây ruy băng sẽ giúp bạn tự tay làm cho mình những chiếc nơ xinh xẻo để gói hộp quà, làm đồ kẹp tóc, bó hoa,.. tham khảo ngay.

Xem thêm:

Cách viết thiệp 20/ 11 Cách làm giỏ trái cây
Cách làm hoa bằng giấy Cách làm hoa bằng tiền

Cách làm nơ bằng ruy băng không chỉ giúp bạn làm được những chiếc nơ đẹp mà đây còn là bí kíp giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Bạn có thể tự tay thắt nơ trên hộp quà, làm nơ kẹp tóc,.. Ai cũng nhìn bạn với ánh mắt trầm trồ, ngưỡng mộ cho mà xem. Chưa kể nếu có dịp thể hiện mẹo này trước mặt crush, chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm ưu trong mắt họ, con đường chinh phục trái tim crush càng được rút ngắn hơn rồi.

Theo dõi KhoiNguonSangTao.VN để được hướng dẫn thêm nhiều cách làm đồ vật khác nhé!

Xem thêm:

Back to top button