Hướng Dẫn

15+ Cách Vẽ Ngôi Nhà Trong Tranh Đẹp, Đơn Giản, DỄ HƠN ĂN BÁNH

Cách vẽ ngôi nhà trong tranh thông minh đẹp, đơn giản, lớp 6, lớp 7 hay lớp 1 đều vẽ được. Hướng dẫn cả cách vẽ ngôi nhà 2 tầng, 3D cực dễ

Cách vẽ ngôi nhà
Cách vẽ ngôi nhà

Hôm nay, KhoiNguonSangTao.VN sẽ mang đến cho bạn đọc bài viết hướng dẫn về cách vẽ ngôi nhà đẹp, đơn giản với các bước chi tiết nhất.

Thực ra chủ đề này không chỉ giúp các bé có thể rèn luyện các kỹ năng hội họa, trí tưởng tượng. Mà nó còn có tác dụng kích thích trí tưởng tượng của bé bằng cách hình dung kiến trúc nhà cửa, cách bố trí không gian và các chi tiết của một căn nhà cần có. Nâng cao khả năng quan sát của các em đối với những ngôi nhà và cảnh vật xung quanh mình.

Xem thêm:

Cách vẽ ngôi nhà trong tranh đơn giản cho bé

Bước 1: Đầu tiên ta vẽ mái nhà

cách vẽ ngôi nhà, bắt đầu với phần vẽ mái
cách vẽ ngôi nhà, bắt đầu với phần vẽ mái

Bước 2: Tiếp theo vẽ thêm 1 cái mái nữa

cách vẽ ngôi nhà, vẽ phần mái thứ 2
cách vẽ ngôi nhà, vẽ phần mái thứ 2

Bước 3: Vẽ thêm phần thân của ngôi nhà và 2 cái cửa

cách vẽ ngôi nhà, vẽ thân nhà và cửa
cách vẽ ngôi nhà, vẽ thân nhà và cửa

Bước 4: Vẽ các cửa sổ còn lại

cách vẽ ngôi nhà, vẽ cửa sổ
cách vẽ ngôi nhà, vẽ cửa sổ

Bước 5: Cuối Cùng,các bạn hãy tô màu cho căn nhà đẹp hơn nha

cách vẽ ngôi nhà, tô màu cho ngôi nhà
cách vẽ ngôi nhà, tô màu cho ngôi nhà

Tham khảo cách vẽ ngôi nhà trong tranh đẹp, đơn giản

Xem thêm:

Vẽ tranh 20-11 Vẽ tranh học tập
Hình ảnh hoa cúc trắng nền đen Hình ảnh anime phong cảnh

Qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn nhỏ cũng như phụ huynh đã có thêm nhiều sự lựa chọn để vẽ ra ngôi nhà trong mơ của chính mình. Với đa dạng mẫu nhà như nhà cấp 4, nhà lầu, nhà thông minh,… cùng những phong cách vẽ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, các bạn học sinh lớp 6 cũng có thể dễ dàng vẽ theo.

Không chỉ là bộ sưu tập cách vẽ ngôi nhà dành cho các bạn học sinh vẽ theo, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để hướng dẫn con em của mình cách vẽ để có thể phác họa lên ngôi nhà trong trí tưởng tượng của con. Những bức tranh vẽ ngôi nhà với đầy đủ màu sắc sẽ kích thích sự sáng tạo, hứng thú và cũng là một cách để rèn luyện tư duy quan sát cho các con.

Hãy thoải mái lựa chọn những cách vẽ ngôi nhà trong tranh cùng mẫu nhà đơn giản, ấn tượng mà bạn thích, miễn là phù hợp với sở thích trong bộ sưu tập KhoiNguonSangTao.VN đã đem đến trong bộ sưu tập trên. Đừng quên chia sẻ đến mọi người nếu bạn thấy bộ sưu tập này hữu ích, cảm ơn các bạn.

Xem thêm:

Back to top button