Hướng Dẫn

Cách Vẽ Ngôi Nhà Đẹp, Cực Dễ Trong Vòng MỘT NỐT NHẠC

Cách vẽ ngôi nhà 2 tầng, 3D đẹp, đơn giản phù hợp cho lớp 1, 6, 7 tham khảo và học vẽ. Đọc và làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây

Cách vẽ ngôi nhà
Cách vẽ ngôi nhà

Hãy đón đọc bài viết ngày hôm nay của KhoiNguonSangTao.VN để khám phá và tìm hiểu cách vẽ ngôi nhà vừa đẹp vừa dễ vẽ nhất. Với các bước hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây, ai cũng có thể học được, ngay cả các em nhỏ. Bài viết này không chỉ hướng dẫn cách vẽ mà còn là cơ hội rèn luyện trí tưởng tượng của các em bằng cách hình dung kiến trúc của ngôi nhà, bố trí không gian nhà và các chi tiết khác

Xem thêm:

Cách vẽ ngôi nhà trong tranh đơn giản cho bé

Bước 1: Đầu tiên ta vẽ mái nhà

cách vẽ ngôi nhà, bắt đầu với phần vẽ mái
cách vẽ ngôi nhà, bắt đầu với phần vẽ mái

Bước 2: Tiếp theo vẽ thêm 1 cái mái nữa

cách vẽ ngôi nhà, vẽ phần mái thứ 2
cách vẽ ngôi nhà, vẽ phần mái thứ 2

Bước 3: Vẽ thêm phần thân của ngôi nhà và 2 cái cửa

cách vẽ ngôi nhà, vẽ thân nhà và cửa
cách vẽ ngôi nhà, vẽ thân nhà và cửa

Bước 4: Vẽ các cửa sổ còn lại

cách vẽ ngôi nhà, vẽ cửa sổ
cách vẽ ngôi nhà, vẽ cửa sổ

Bước 5: Cuối Cùng,các bạn hãy tô màu cho căn nhà đẹp hơn nha

cách vẽ ngôi nhà, tô màu cho ngôi nhà
cách vẽ ngôi nhà, tô màu cho ngôi nhà

Tham khảo cách vẽ ngôi nhà trong tranh đẹp, đơn giản

Xem thêm:

Vẽ tranh 20-11 Vẽ tranh học tập
Hình ảnh hoa cúc trắng nền đen Hình ảnh anime phong cảnh

Qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn nhỏ cũng như phụ huynh đã có thêm nhiều sự lựa chọn để vẽ ra ngôi nhà trong mơ của chính mình. Với đa dạng mẫu nhà như nhà cấp 4, nhà lầu, nhà thông minh,… cùng những phong cách vẽ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, các bạn học sinh lớp 6 cũng có thể dễ dàng vẽ theo.

Không chỉ là bộ sưu tập cách vẽ ngôi nhà dành cho các bạn học sinh vẽ theo, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để hướng dẫn con em của mình cách vẽ để có thể phác họa lên ngôi nhà trong trí tưởng tượng của con. Những bức tranh vẽ ngôi nhà với đầy đủ màu sắc sẽ kích thích sự sáng tạo, hứng thú và cũng là một cách để rèn luyện tư duy quan sát cho các con.

Hãy thoải mái lựa chọn những cách vẽ ngôi nhà trong tranh cùng mẫu nhà đơn giản, ấn tượng mà bạn thích, miễn là phù hợp với sở thích trong bộ sưu tập KhoiNguonSangTao.VN đã đem đến trong bộ sưu tập trên. Đừng quên chia sẻ đến mọi người nếu bạn thấy bộ sưu tập này hữu ích, cảm ơn các bạn.

Xem thêm:

Back to top button