Hướng Dẫn

99+ Cách Làm Hoa Bằng Tiền 10k, 20k, 500k Đẹp, Cực Dễ

Cách làm hoa bằng tiền 1k, 10k, 20k, 500k đơn giản mà đẹp dành tặng mẹ, người yêu. Tuyển tập sưu tầm đa dạng mẫu, đừng quên tham khảo nhé!

Cách làm hoa bằng tiền
Cách làm hoa bằng tiền

Cách làm hoa bằng tiền đơn giản theo từng bước

Phụ nữ nào chả yêu hoa, tức nhiên đúng là như vậy. Nhưng đa số phụ nữ có gia đình rồi họ sẽ cảm thấy tiếc nuối vì nếu được tặng hoa tươi sẽ phải bỏ đi vì héo úa sau một thời gian. Nếu đã như vậy thì sao chúng ta không tặng cho những người phụ nữ chúng ta yêu thương những bó hoa tiền để nhân đôi ý nghĩa, nhân đôi niềm vui mừng chứ

Đừng quá lo lắng, KhoiNguonSangTao.VN sẽ gợi ý cho bạn một món quà đảm bảo người được nhận phải “thích không thể chối từ.” Đó chính là những bó hoa đặc biệt được làm từ tiền đấy. Bạn thắc mắc liệu rằng làm hoa bằng tiền có khó không, làm sao để làm được giống thật nhất ư? Theo dõi cách làm vô cùng đơn giản dưới đây nhé!

Để làm hoa bằng tiền, cần chuẩn bị đủ các nguyên liệu: giấy gói hoa, tăm tre dài, hoa hồng sáp, keo dính và đặc biệt là chuẩn bị đủ các tờ tiền nhé!

  • Bước 1: Gấp tờ tiền thành những cánh hoa

Xác định điểm giữa của tờ tiền, sau đó gấp 2 đầu tờ tiền và bóp nhẹ và gắn vào tăm tre. Tiếp tục gấp 2 đầu của tờ tiền vào bên trong và cố định lại bằng băng keo. Lặp lại với các tờ tiền khác

gấp các tờ tiền thành những cánh hoa
gấp các tờ tiền thành những cánh hoa
  • Bước 2: gắn các cánh hoa đã làm vào bông hồng ở chính giữa
gắn cánh hoa đã gấp vào bông hoa hồng chính giữa
gắn cánh hoa đã gấp vào bông hoa hồng chính giữa
  • Bước 3: Gắn cánh hoa

Tiếp tục gắn các cánh hoa khác ra bên ngoài, sau đó gắn thêm hoa khô để tăng màu sắc

tiếp tục gắn các cánh. Gắn thêm hoa tươi bên ngoài
tiếp tục gắn các cánh. Gắn thêm hoa tươi bên ngoài

Bước 4: Dùng giấy bọc bọc lại là được bó hoa hoàn chỉnh

hoàn thiện
hoàn thiện

Những cách làm hoa bằng tiền đơn giản mà đẹp quá đi

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách làm hoa bằng tiền dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn nhé!

Xem thêm:

Cách làm hoa bằng tiền – món quà vạn người mê

Có thể nhiều người sẽ đánh giá một món quà là tiền bạc là một món quà vật chất, thực dụng, nhưng có một sự thật là chị em nào cũng sẽ thích nhận được một món quà ý nghĩa và vô cùng “hữu ích” như thế này.

Việc sử dụng các tờ tiền làm thành bó hoa sẽ khiến món quà trở nên lãng mạn hơn, bớt thực dụng hơn và cũng thể hiện được công sức, tâm huyết và cả sự sáng tạo quan tâm của người tặng. Một món quà vừa có giá trị vừa có tình cảm, như vậy không phải là tuyệt vời hơn ông mặt trời đó sao, các bạn nhỉ?

Back to top button