Hướng Dẫn

Cách Vẽ Con Cá Đơn Giản, Đẹp Nhất, Rèn Luyện Sự Sáng Tạo

Cách vẽ con cá đơn giản và đẹp nhất, các bước phát họa cá heo, cá mập, cá ngựa, cá vàng,… chi tiết và dễ vẽ nhất.

cách vẽ con cá
cách vẽ con cá

Con cá là loài vật không hề xa lạ với chúng ta, từ các em nhỏ cho tới người cao tuổi đều rất yêu thích loài vật này bởi vì giá trị chúng đem lại cho thiên nhiên cũng như là dinh dưỡng chúng cung cấp cho mỗi bữa ăn thêm phong phú, đa dạng.

Nhưng để có thể vẽ được bức tranh con cá theo ý muốn và thật đẹp thì không hề dễ dàng, cần phải có sự kết hợp giữa sáng tạo, khéo léo, quan sát tỉ mỉ và thời gian.

Thật không thể tin được, chỉ với 7 bước vẽ cơ bản Khoinguonsangtao.vn hướng dẫn dưới đây là bạn có thể hoàn thiện bức tranh vẽ con cá một cách nhanh chóng và ưng ý, từ đó bạn có thể phát triển năng khiếu hội họa cùng các họa tiết khác nhau để bức vẽ trở nên hoàn hảo tới từng chi tiết hơn nhé!

Xem thêm:

Cách vẽ con cá đơn giản theo từng bước chi tiết

Bước 1. Tạo đường thẳng

Tạo đường thẳng
Tạo đường thẳng

Bước 2. Vẽ nửa thân trên con cá

Vẽ nửa thân trên con cá
Vẽ nửa thân trên con cá

Bước 3. Vẽ nửa thân dưới con cá

Vẽ nửa thân dưới con cá
Vẽ nửa thân dưới con cá

Bước 4. Vẽ phác thảo con cá

Vẽ phác thảo con cá
Vẽ phác thảo con cá

Bước 5. Thêm các mẫu trên toàn bộ cơ thể của cá

Thêm các mẫu trên toàn bộ cơ thể của con cá
Thêm các mẫu trên toàn bộ cơ thể của con cá

Bước 6. Vẽ bong bóng ra khỏi miệng cá

Vẽ bong bóng ra khỏi miệng cá
Vẽ bong bóng ra khỏi miệng cá

Bước 7. Tô màu hoàn thiện bức tranh

Tô màu hoàn thiện bức tranh
Tô màu hoàn thiện bức tranh

Bộ sưu tập cách vẽ con cá đẹp nhất

Giờ đã đến lúc bạn đọc cùng Khoinguonsangtao.vn dành thời gian để xem các bức vẽ con cá đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây rồi đó. Mời bạn tham khảo và tải về!

Xem thêm:

Thế giới cá ngoài sông nước bao la giờ trở nên gần gũi hơn bao giờ hết, bạn có thể mang cả thế giới loài cá về nhà để thỏa thích ngắm nhìn và rèn luyện vẽ tranh. Từ các loài cá to như cá mập, cá heo, cá rô, cá chép…..cùng bút chì, bút màu tô điểm cho bức tranh trở nên thật sinh động và thu hút.

Với hơn 30 bức tranh vẽ con cá được Khoinguonsangtao.vn chọn lựa và sưu tầm từ những bức vẽ đẹp nhất để bạn đọc có thể tham khảo và thêm ý tưởng hoàn thiện các bức tranh riêng của bản thân. Con cá nằm trong trung tâm bức ảnh cùng những hoạt động thật thú vị đó chính là điểm thu hút đặc biệt trong mỗi bức tranh.

Sau một ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng, mệt mỏi thì vẽ tranh cũng chính là cách đem lại cảm giác thư giãn lấy lại tinh thần vui tươi, lạc quan một cách nhanh và hiệu quả nhất đó. Hoàn thành được bức tranh vẽ, giúp bạn cảm giác tự tin khi hoàn thành được một việc ưng ý đó.

Bạn đừng quên chia sẻ tới bạn bè của mình những bức vẽ con cá này nhé. Khởi Nguồn Sáng Tạo chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

Back to top button