Hướng Dẫn

Cách Vẽ Con Cá Đơn Giản Với Nhiều Mẫu Khác Nhau [Xem Ngay]

Cách vẽ con cá heo nhỏ 3D đơn giản, đẹp, dễ như ăn bánh dành cho các bé tập vẽ. Tuyển tập có rất nhiều mẫu vẽ cá khác nhau, tha hồ tham khảo

cách vẽ con cá
cách vẽ con cá

Đối với các bé nhỏ đang bắt đầu học cách cầm bút và thích thú với việc vẽ, đề tài về con cá là lựa chọn hoàn hảo. Con cá không chỉ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày mà còn có cách vẽ đơn giản, phù hợp với khả năng của trẻ nhỏ. Tuy nhiên cách vẽ con cá mà ai cũng biết đó chưa phải là cách duy nhất. Nếu bạn muốn biết thêm cách vẽ con cá mới (như vẽ bằng số, bằng chữ cái) để hướng dẫn lại cho các bé nhà mình thì có thể tham khảo bài viết của KhoiNguonSangTao.VN dưới đây.

Xem thêm:

Cách vẽ con cá đơn giản theo từng bước chi tiết

Bước 1. Tạo đường thẳng

Tạo đường thẳng
Tạo đường thẳng

Bước 2. Vẽ nửa thân trên con cá

Vẽ nửa thân trên con cá
Vẽ nửa thân trên con cá

Bước 3. Vẽ nửa thân dưới con cá

Vẽ nửa thân dưới con cá
Vẽ nửa thân dưới con cá

Bước 4. Vẽ phác thảo con cá

Vẽ phác thảo con cá
Vẽ phác thảo con cá

Bước 5. Thêm các mẫu trên toàn bộ cơ thể của cá

Thêm các mẫu trên toàn bộ cơ thể của con cá
Thêm các mẫu trên toàn bộ cơ thể của con cá

Bước 6. Vẽ bong bóng ra khỏi miệng cá

Vẽ bong bóng ra khỏi miệng cá
Vẽ bong bóng ra khỏi miệng cá

Bước 7. Tô màu hoàn thiện bức tranh

Tô màu hoàn thiện bức tranh
Tô màu hoàn thiện bức tranh

Bộ sưu tập cách vẽ con cá đẹp nhất

Giờ đã đến lúc bạn đọc cùng Khoinguonsangtao.vn dành thời gian để xem các bức vẽ con cá đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây rồi đó. Mời bạn tham khảo và tải về!

Xem thêm:

Thế giới cá ngoài sông nước bao la giờ trở nên gần gũi hơn bao giờ hết, bạn có thể mang cả thế giới loài cá về nhà để thỏa thích ngắm nhìn và rèn luyện vẽ tranh. Từ các loài cá to như cá mập, cá heo, cá rô, cá chép…..cùng bút chì, bút màu tô điểm cho bức tranh trở nên thật sinh động và thu hút.

Với hơn 30 bức tranh vẽ con cá được Khoinguonsangtao.vn chọn lựa và sưu tầm từ những bức vẽ đẹp nhất để bạn đọc có thể tham khảo và thêm ý tưởng hoàn thiện các bức tranh riêng của bản thân. Con cá nằm trong trung tâm bức ảnh cùng những hoạt động thật thú vị đó chính là điểm thu hút đặc biệt trong mỗi bức tranh.

Sau một ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng, mệt mỏi thì vẽ tranh cũng chính là cách đem lại cảm giác thư giãn lấy lại tinh thần vui tươi, lạc quan một cách nhanh và hiệu quả nhất đó. Hoàn thành được bức tranh vẽ, giúp bạn cảm giác tự tin khi hoàn thành được một việc ưng ý đó.

Bạn đừng quên chia sẻ tới bạn bè của mình những bức vẽ con cá này nhé. Khởi Nguồn Sáng Tạo chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

Back to top button