Hướng Dẫn

10+ Cách Vẽ Hoa Sen Đơn Giản, Cực Dễ Cho Người Mới Học

Cách vẽ hoa sen đơn giản mà đẹp với đầy đủ hoa lá. Hướng dẫn chi tiết cách vẽ bằng bút chì, bút màu, màu nước dành cho người mới học

Cách vẽ hoa Sen đơn giản
Cách vẽ hoa Sen đơn giản

Hoa sen là loài hoa sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, được xem là quốc hoa của Việt Nam. Nên cũng khá dễ hiểu khi nhiều người lại yêu thích loài hoa này đến vậy. Và sự yêu thích có thể thỏa mãn bằng việc vẽ tranh. Vẽ hoa sen trên giấy là cách để bạn có thể vừa tha hồ vẽ vời vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của loài hoa này. Nếu bạn chưa biết cách vẽ hoa sen, không sao hết, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết của KhoiNguonSangTao.VN dưới đây

Cách vẽ hoa Sen đơn giản theo từng bước chi tiết

  • Bước 1: Vẽ phần cánh hoa

Vẽ cánh trung tâm ở ngay chính giữa trang giấy.

vẽ cánh trung tâm
vẽ cánh trung tâm

Tiếp theo vẽ 2 cánh hoa ở 2 bênvẽ cánh các bên

Sau đó vẽ cánh hoa ở phía sau

vẽ cánh phía sau

Vẽ ba cánh hoa phía bên dưới

vẽ cánh phía dưới

Vẽ các cánh xung quanh cho hoa thêm đẹp và tạo cảm giác tầng lớp

vẽ thêm các cánh

  • Bước 2: Vẽ nhụy hoa
vẽ nhụy hoa
vẽ nhụy hoa
  • Bước 3: Vẽ thêm lá và môi trường xung quanh để bức tranh thêm sinh động
vẽ môi trường xung quanh
vẽ môi trường xung quanh
  • Bước 4: Tô màu để hoàn thiện bức tranh

tô màu cho hoa

Cách vẽ hoa Sen đơn giản nhất, bằng bút chì

Khoinguonsangtao.vn xin giới thiệu những cách vẽ hoa Sen đơn giản nhất, bằng bút chì dưới đây để bạn hoàn toàn có thể tham khảo và học theo.

Hình vẽ hoa Sen 3D đẹp

Để một bức tranh trở nên đẹp và chân thật hơn thì cách vẽ 3D luôn cần thiết hơn bao giờ hết. Hãy tham khảo những hình vẽ hoa Sen 3D dưới đây của Khoinguonsangtao.vn, tin rằng bạn sẽ vẽ thành công ngay đấy.

Cách vẽ hoa Sen trong bình

Vẽ hoa Sen trong bình cũng là một ý tưởng cực ấn tượng và nghệ thuật đấy. Vì thế, Khoinguonsangtao.vn cũng không quên chia sẻ đến bạn những hình vẽ, cách vẽ hoa Sen trong bình ở dưới đây. Bạn có thể tham khảo và luyện tập nhé!

Xem thêm:

Tranh vẽ hoa đơn giản Tranh vẽ hoa Hồng
Vẽ tranh hoa Hướng Dương Vẽ tranh tự chọn

Những bức vẽ hoa sen thật đẹp, ấn tượng và phong phú nhưng cũng thật đơn giản, ai cũng có thể học tập và vẽ theo. Khoinguonsangtao.vn hi vọng thông qua những chia sẻ trên đây, các bạn đều có thể học được cách vẽ hoa sen và tựu mình vẽ được những bức tranh hoa Sen đẹp nhất. Và đừng quên chia sẻ cho chúng tôi thành quả và cảm nhận của mình ở ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Xem thêm:

Back to top button