Là gì

Ờ Mây Zing Gút Chóp Là Gì? Nguồn Gốc Và Cách Sử Dụng

Ờ mây zing gút chóp là gì? Nguồn gốc và cách sử dụng của cụm từ này là như thế nào? Tại sao gần đây nó lại trở thành hot trend trên các trang MXH đến vậy?

Ờ mây zing gút chóp là gì
Ờ mây zing gút chóp là gì
Đây là 1 cụm từ rất nổi bật trong những ngày qua, gần như chiếm hữu toàn bộ mạng xã hội, tại sao lại như vậy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Khoinguonsangtao.vn nhé!

Ờ Mây Zing Gút Chóp Là Gì?

“Ờ Mây Zing Gút Chóp” chính là 1 từ tiếng Anh được đọc theo cách của người Việt Nam ” amazing good job” có nghĩa là thật ngạc nhiên, điều đó bạn làm thật tốt đọc tiếng Việt là “Ờ Mây Zing Gút Chóp”.

Ví dụ:

“Ờ Mây Zing Gút Chóp” bạn làm rất tốt, điều đó khiến tốt rất bất ngờ về bạn.

Nguồn gốc của cụm từ Ờ Mây Zing Gút Chóp

Nếu như các bạn theo dõi Rap Việt thì chắc hẳn 0 thể 0 biết đến Binz, a là 1 rapper nổi tiếng đình đám, Trong phần thi của MCK với bài rap” giaug vì bạn sang vì vợ” Binz để lại lời nhận xét là ” amazing good job em” có nghĩa là e làm rất tốt phần thi của mình, bất ngờ quá đi… Câu nhận xét đó đã trở thành trend trên khắp mạng xã hội và dùng để khen 1 ai đó.

Ví dụ:

Dùng để khen 1 bạn điểm cao: “Wao 10 điểm, Ờ Mây Zing Gút Chóp!”

Cách sử dụng của Ờ Mây Zing Gút Chóp:

Đây không phải là ngôn ngữ mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và nó cũng không phải từ ngữ chính quy được sử dụng trong các văn bản hành chính chính thức. Bởi vậy, khi dùng “Ờ mây zing gút chóp” bạn nên hãy sử dụng đúng ngữ cảnh, đối tượng giao tiếp để tránh tạo ra sự khó chịu, hay bất lịch sự.

Nếu các bạn sử dụng từ này hợp lí thì xin chúc mừng bạn, bạn thật là Ờ Mây Zing Gút Chóp.

Xem thêm:

Kết luận

Với những chia sẻ trong bài viết này của Khoinguonsangtao.vn hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Ờ Mây Zing Gút Chóp là gì? Và cả những nguồn gốc, cách dùng thế nào cho đúng, phù hợp nhất. Hãy theo dõi các bài viết trên để biết nhiều hơn điều thú vị nữa nhé!
Back to top button