Là gì

PHD Là Gì? PHD Là Viết Tắt Của Từ Gì? Ý Nghĩa Của Từ Này

PHD là gì? PHD là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa cụ thể của PHD trong mỗi trường hợp như thế nào là thắc mắc của nhiều người khi bắt gặp chúng.

PHD là gì
PHD là gì

Có khá nhiều bạn không biết từ PHD có nghĩa là gì? Vậy thì Khoinguonsangtao.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó ngay sau đây nhé!

PHD Là Gì?

PHD Là cách viết tắt của 1 số từ có chữ cái đầu là P,H,D

Ví dụ: có thể là 1 cái tên, 1 ký hiệu ý nghĩa nào đó, chẳng hạn như: Doctor of Philosophy, Phương Hữu Dưỡng, phòng hội đồng….

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn thì chúng ta đi tìm hiểu từng trường hợp cụ thể xem ý nghĩa của từ viết tắt PHD này là gì nhé!

PHD – Doctor of philosophy

PHD là cách viết tắt của cụm từ trong tiếng Anh: Doctor of philosophy nghĩa là tiến sĩ/ chuyên gia triết học. Đây chính là bậc cao nhất trong bậc học và còn là tấm bằng mà nhiều người mong muốn. Ngoài tấm bằng PHD còn có các tấm bằng khác như: MD,MA( thạc sĩ xã hội), MS, MSC( thạc sĩ khoa học tự nhiên), BA,BSC…

PHD – Phương Hữu Dưỡng

Chắc hẳn không ai còn quá xa lạ với nam youtuber này, anh là 1 trong những người đình đám của làng youtube, tên thật là Phương Hữu Dưỡng quê Bắc Ninh, anh sở hữu cho mình kênh youtube: PHD Troll hơn 1 triệu lượt đăng kí, clip của anh chủ yếu là những màn troll vô cùng thú vị đã thu hút đông đảo người xem, khi coi những video của anh sẽ mang lại những tiếng cười, cảm giác thoải mái..

PHD – phòng hội đồng

PHD- Phòng hội đồng là nơi họp của nhiều giáo viên để tổng kết hay đưa ra kế hoạch gì đó. Hoặc là học sinh thường trêu nhau mày sắp được lên phòng hội đồng để uống nước với thấy hiệu trưởng rồi, nơi này thật kỷ niệm với những người học sinh vi phạm phải không nào?

PHD – Post HD

PHD cũng là cách viết tắt của từ Post HD, đây chính là thuộc về phần thiết kế đồ họa và được dân thiết kế sử dụng nhiều để sáng tạo, thiết kế ra 1 cái post như mình muốn. Có rất nhiều app thiết kế được sử dụng phổ biến như Canavas, post card…

Kết luận

Như vậy, Khoinguonsangtao.vn đã đưa ra cho bạn một số trường hợp cụ thể của từ viết tắt PHD và những ý nghĩa riêng của nó. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn khi xem tài liệu hay biết cách sử dụng từ viết tắt PHD này. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Back to top button