Là gì

Drama Là Gì? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Từ Drama Là Gì?

Drama là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của từ Drama trong tiếng Anh, đời sống, game, truyện như thế nào mà giới trẻ sử dụng nhiều trên MXH?

dramma là gì
dramma là gì

Nhiều bạn lướt mạng xã hội thấy các commemt là hít hà Drama nhưng lại không hiểu, ở bài viết này Khoinguonsangtao.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề liên quan tới từ Drama nhé! Bắt đầu thôi nào.

Drama là gì?

Trong tiếng Anh Drama có nghĩa là hài kịch. Vậy tại sao nó lại trở nên hit hot đến thế? Drama không chỉ hiểu là hài kịch mang tính chất mua vui, mà là câu chuyện, kịch do chính mình viết ra, hoặc là sự mâu thuẫn giữa người với người. Các thể loại drama đó là: drama truyện, drama cuộc sống…

Nguồn gốc của Drama?

Drama có nguồn gốc từ 1 tác phẩm của hiền triết Aristotelec từ thế kỷ IV trước công nguyên, trong tác phẩm có tính hành động mâu thuẫn được ông coi là Drama, từ đó về sau Drama dùng chỉ sự việc hành động như vậy.

Các bạn trẻ bây giờ thường hay gọi là hít hà Drama tức là hóng thưởng thức bàn tán về những chủ đề hot trên mạng.

Drama đời sống

Chắc bạn không quá xa lạ với tiktoker Nờ ô nô, anh đã dậy sóng Drama qua 1 video giúp đỡ người nghèo trong series “người nghèo ăn gì”. Trong video đó nờ ô nô có nói với bà cụ là:’Helo bà già nghèo khổ giữa mùa đông cô đơn‘. Chính câu nói này của nam tiktoker đã dậy sóng cho Drama và rất nhiều người bức xúc với câu nói của anh. Không những vậy, trong thời gian gần đây anh có clips chê đồ ăn của Việt Nam có những lời lẽ khó nghe.

Drama game

Trong 1 buổi livestream của Asmobile, là 1 người có sức ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng game Free Fire, tại buổi live của mình anh đã để lộ phần mềm thứ 3 hay gọi là hack, từ buổi live đó anh được nhiều người tẩy chay, sau đó anh đã giải thích rằng đó chỉ là màn troll để có chuyện kể, khiến fan được phe hết hồn.

Drama truyện

Nhắc đến Drama truyện thì chắc chắn không thể kể đến anime Nhật Bản, Drama được xuất hiện trong nhiều tác phẩm như: One Piece, Naruto, Thám tử Conan, Titan…

Kết Luận

Như vậy là Khoinguonsangtao.vn đã cùng bạn đi tìm hiểu về Drama là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của từ này trong cuộc sống, game, truyện hay tiếng Anh. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ đến nhiều người hơn bạn nhé! Cảm ơn bạn đã thời gian để đọc!

Xem thêm:

Back to top button