Là gìTổng hợp

Mlem Mlem Là Gì? Nguồn Gốc, Cách Sử Dụng Mlem Trên MXH

Mlem Mlem là gì? Nguồn gốc và cách sử dụng mlem trên MXH như thế nào? Hiểu được những điều này sẽ giúp bạn có trải nghiệm ý nghĩa, thú vị.

mlem mlem là gì
mlem mlem là gì

Xin chào bạn đọc thân yêu, hôm nay Khoinguonsangtao.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về từ ‘mlem mlem là gì và những vấn đề liên quan tới cụm từ này.

Mlem mlem Là Gì?

MLem mlem là từ biểu thị cho trạng thái thèm 1 thứ gì đó trong lúc đói, hoặc thấy nó ngon trông bắt mắt.

Từ này đồng nghĩa với từ ngon, delicious( thật là ngon)..

Thường mọi người sẽ dùng từ ngon để bộc lộ trạng thái đói của chúng ta, nhưng thay vì dùng từ ngon ta sẽ đổi sang từ mlem mlem.

Ví dụ:

Chẳng hạn như ohh, cây kem trông mlem mlem quá.

Trông cái bánh kia đi, nó mlem mlem ghê á trời.

Ngoài ra mlem mlem có thể dùng để trêu ghẹo mấy người bạn, người yêu, để thể hiện sự cute đáng yêu.

Ví Dụ: ỏ, nay a mlem mlem vậy trời.

Nguồn Gốc Của Mlem Mlem Là Gì?

Cụm từ mlem mlem bắt nguồn từ 1 video chú mèo đang rình 1 chú cá trên bàn bếp, và clip đó được 1 người khác lồng tiếng thay cho chú mèo để biểu lộ cảm xúc, và trong phần lồng tiếng ấy có từ mlem mlem. Chính vì vậy mlem mlem đã trở thành trend của giới trẻ và khá nổi tiếng ở trên MXH.

Ví dụ:

Khi một người nào đó đăng 1 bài viết chỉ toàn là đồ ăn thì người xem sẽ để lại dòng bình luận có chứa từ mlem mlem, chẳng hạn như gà ủ muối này thiệt là mlem mlem. Hoặc các bài đăng về trai xinh gái đẹp ta có thể thấy 1 số cmt” mlem mlem’ có nghĩa là trông đẹp đến phát mê, phát thèm…

Trend này đã nổi tới mức hình thành lên cả 1 bài hát ‘mlem mlem’ của justatee,amee và yuno bigboi bài này đã tạo nên sự nhộn nhịp và cao trào hưởng ứng trend tiktok.

Tuy nhiên có 1 số người lại sử dụng từ ấy sai hoàn cảnh và làm lệch ý nghĩa của từ heo nghĩa đen, có nghĩa là sự chiếm hữu cơ thể tạo cảm giác không thoải mái.

Cách sử dụng mlem mlem trên MXH

Ta có thể dùng mlem mlem để trọc ghẹo bạn bè, người yêu của mình, để tạo không gian vui vẻ cho mọi người khi online trên MXH. Tuy nhiên, đối với người lớn tuổi hơn mình thì nên suy nghĩ trước khi dùng từ tránh sự thô lỗ, bất lịch sự…

Kết luận

Qua những lời giải đáp trên của Khoinguonsangtao.vn chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về mlem mlem là gì và biết cách sử dụng nó như thế nào cho hợp lí, ý nghĩa và thú vị nhất rồi chứ? Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ!

Xem thêm:

Back to top button