Vẽ Tranh

Vẽ Tranh Trường Em Đơn Giản, Ý Nghĩa Đẹp Cho Học Sinh

Vẽ tranh trường em 3D đẹp, đơn giản, cực dễ cho học sinh tiểu học. Tham khảo ý tưởng, cách phối màu trong tuyển tập dưới đây

Vẽ tranh trường em
Vẽ tranh trường em

Chủ đề vẽ tranh trường học được triển khai trong phạm vi toàn trường nhằm mục đích giúp các bạn học sinh thêm tin yêu ngôi trường của mình. Đồng thời chủ đề này cũng là dịp giúp mối liên hệ giữa học sinh và trường học thêm gắn bó, khăng khít hơn. Dưới đây là những tác phẩm được vẽ bởi các bạn học sinh đến từ các trường khác nhau, KhoiNguonSangTao.VN mời bạn xem để lấy ý tưởng cũng như cách sắp xếp bố cục, phối màu bức tranh nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh trường em đơn giản, dễ vẽ, lớp 5

Mái trường thân thương luôn là đề tài được các thầy cô giáo mỹ thuật hướng đến. Một đề tài ý nghĩa giúp các em học sinh yêu mến ngôi trường mà mình theo học.

Tuy đây là chủ đề thường gặp nhưng không phải học trò nào cũng biết vẽ. Nếu còn đang loay hoay tìm bố cục, các em có thể tham khảo bộ sưu tập do Khoinguonsangtao.vn sưu tầm với tên gọi “vẽ tranh trường em đơn giản, dễ vẽ lớp 5”.

Vẽ tranh trường em đẹp nhất thế giới

Trường học là nơi không chỉ dạy cho em kiến thức mà ở đó còn giúp em có thêm nhiều người bạn. Có thể nói trường học sẽ là ngôi nhà thứ hai của các em. Tất nhiên trong mắt em, ngôi trường mà em đang học sẽ là đẹp nhất.

Đây cũng là lý do mà Khoinguonsangtao.vn đặt tên cho tuyển tập này là vẽ tranh trường em đẹp nhất thế giới. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng!

Vẽ tranh trường em – trường tiểu học thân thương

Vẽ tranh trường em – trường tiểu học thân thương nơi có nhiều kỷ niệm đối với mỗi em học sinh. Đó là môi trường đầu tiên các em học sinh làm quen với bài tập trên lớp, với từng con chữ mà thầy cô giảng dạy. Có lẽ cũng vì vậy mà bóng dáng ngôi trường trong mỗi bức tranh thân thương đến lạ. Bây giờ mời cùng Khoinguonsangtao.vn xem ngay bst dưới đây nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh tự chọn Vẽ tranh an toàn giao thông
Vẽ tranh 20-11 Vẽ tranh tự chọn

Các bạn ai cũng đã từng trải qua những khoảnh khắc được ngồi trên ghế nhà trường, được học từng con chữ. Trường – tiếng gọi chất chứa bao kỷ niệm đẹp. Khi xem các bức vẽ tranh trường em phía trên, các bạn liệu có cảm giác bồi hồi, xao xuyến khi nhớ lại ngày xưa hay không?

Khoinguonsangtao.vn khi chia sẻ những ý tưởng vẽ tranh trường em trong bài viết này không chỉ giúp làm tài liệu tham khảo cho học sinh tiểu học mà còn giúp lưu giữa lại những kỷ niệm thời đi học của các em. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Back to top button