Vẽ Tranh

Top App AI Vẽ Tranh Cho Di Động Đẹp, Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Top app AI vẽ tranh cho di động nổi bật và được yêu thích nhất hiện nay sẽ giúp các bạn thỏa sức sáng tạo ra những bức tranh đẹp, thú vị.

App AI vẽ tranh
App AI vẽ tranh

App AI vẽ tranh là những ứng dụng vẽ tranh trên di động bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo, giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ra các bức tranh tuyệt đẹp theo sở thích của riêng mình chỉ trong tích tắc. Để có thể thỏa mãn mọi nhu cầu sở thích của mọi người dùng thì trong bài viết này, Khoinguonsangtao.vn xin giới thiệu đến bạn một số App AI vẽ tranh nổi bật nhất hiện nay dưới dây. Nếu bạn nào hứng thú thì mời tham khảo nhé!

App AI vẽ tranh hàng đầu hiện nay

1. DrawShow: là một ứng dụng vẽ tranh dành cho điện thoại thích hợp dành cho người mới bắt đầu. Tại đây người dùng sẽ được cung cấp các hướng dẫn từ bước phác thảo tới khi hoàn thiện. Với ứng dụng này, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ra được bức tranh vẽ tuyệt đẹp đến bất ngờ.

DrawShow
DrawShow

2. Paper Color: Đây là một ứng dụng vẽ tranh nghệ thuật trên điện thoại và là lựa chọn hàng đầu dành cho bất kỳ người yêu thích đam mê lĩnh vực này. Tại đây các bạn sẽ được cung cấp bộ cọ và màu sắc đa dạng, có cả tính năng khung bìa, đổi màu nền, thêm ký tự văn bản vào bức tranh hoặc vào văn bản muốn lưu giữ.

Paper Color
Paper Color

3. ArtFlow: Đây là một ứng dụng khá thú vị dành cho mọi người dùng từ trẻ em đến người lớn. Tại đây có đa dạng bút lông cùng với 70 Brush hiệu ứng làm nhòe và có cả tính năng Layer giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa bức tranh vẽ của mình để trở lên đẹp nhất.

ArtFlow
ArtFlow

4. ArtRage: Là một ứng dụng vẽ tranh trên di động hệ điều hành IOS, là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những người dùng mê dòng tranh sơn dầu. Nếu bạn thuộc tuýp người này thì nhất định không thể bỏ qua ArtRage nhé!

ArtRage
ArtRage

5. Adobe Illustrator Draw: là một trong những ứng dụng vẽ tranh trên di động có giao diện đơn giản, dễ dùng và thích hợp dành cho những bạn yêu thích vẽ tranh độc đáo. Tại đây hỗ trợ rất nhiều tiện ích như: vẽ tranh dưới dạng vector, hiệu ứng layer giúp bạn tạo lên những bức tranh vẽ hoàn hảo tuyệt đẹp.

Adobe Illustrator Draw
Adobe Illustrator Draw

6. SketchBook: là một ứng dụng vẽ tranh trên di động có giao diện trang nhã, dễ sử dụng, với bộ tính năng chuyên nghiệp và hỗ trợ tối đa 6 lớp layer để ban có thế chỉnh sửa ảnh một cách thật đẹp như ý nhanh chóng.

SketchBook
SketchBook

App al vẽ tranh anime

1. Flipaclip: là một ứng dụng vẽ tranh nhân vật hoạt hình, anime cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng thường dành cho những người mới bắt đầu học vẽ. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách hoạt hình, anime thì nhất định nên thử ứng dụng này nhé! Sẽ rất thú vị đấy.

Flipaclip
Flipaclip

2. Ibis Paint X: là một ứng dụng vẽ tranh trên di động phổ biến và đa năng không thể thiếu dành cho các những bạn mê thích hoạt hình, anime. Tại đây các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ vẽ tranh rất chuyên nghiệp như: bút vẽ, phông chữ, bộ lọc, chế độ trộn màu chất lượng, nét vẽ tính năng ổn định giúp tạo các đường nét mịn mượt.

Ibis Paint X
Ibis Paint X

3. MediBang Paint: là một ứng dụng vẽ kỹ thuật số và vẽ truyện tranh dung lượng nhẹ, có nhiều cọ, phông chữ, nền có sẵn và nhiều tài nguyên khác giúp các bạn có thể dễ dàng vẽ được bức tranh đẹp như ý. Bên cạnh Android và IOS thì ứng dụng này còn hỗ trợ cho cả Windows, Mac OS X. Nếu bạn yêu thích thì có thể tải ngay về thử nhé!

MediBang Paint
MediBang Paint

Xem thêm:

Top App AI vẽ tranh giúp bạn thỏa mãn đam mê vẽ tranh trên di động

Những app này bạn hoàn toàn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tranh vẽ mình yêu thích giống như các họa sĩ chuyên nghiệp vậy. Như vậy với Top App AI vẽ tranh mà Khoinguonsangtao.vn vừa giới thiệu trong bài viết này vừa giúp bạn thỏa mãn đam mê hội họa vừa là một thú vui giúp xả stress cực kỳ tốt đấy. Bạn có thể thử đi là biết ngay tức thì.

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm đầy lý thú và vui vẻ nhé!

Back to top button