TrendsVẽ Tranh

Vẽ Tranh Thiếu Nhi Làm Nghìn Việc Tốt Đẹp Theo Lời Bác Dạy

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt theo lời Bác đẹp, đơn giản, ý nghĩa cho học sinh lớp 7, 9. Tuyển tập sưu tầm nhiều tác phẩm đoạt giải cao trong cuộc thi

vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt
vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt

Thiếu nhi như búp măng non cần được giáo dục, rèn luyện để phát triển toàn diện lớn lên là người có ích cho xã hội, như thế mới có thể giúp đất nước sánh vai cùng với cường quốc năm châu theo lời Bác Hồ dạy. Đề tài vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt là đề tài giúp các bé nhận thức được việc tốt là việc gì? cần làm những gì? sau đó vẽ ra trang giấy.

Bây giờ hãy cùng KhoiNguonSangTao.VN chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp nhất của đề tài này nhé!

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt theo lời Bác

Xem thêm:

Vẽ tranh ngày tết Vẽ tranh hoa đào
Vẽ tranh chú bộ đội Vẽ tranh mái ấm gia đình

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt đó là vẽ những hành động giúp ích cho gia đình, ông bà, cha mẹ, giúp ích cho xã hội, có thể là những công việc như dọn dẹp, vệ sinh sân trường, giúp đỡ người lớn tuổi,… Việc nhỏ hay lớn miễn có ích là được, giống như lời Bác từng nói: “người nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình”.

Thực sự các em nhỏ đã không làm chúng ta thất vọng, các em hiểu được ý nghĩa, yêu cầu của đề tài, từ đó mà sáng tạo ra vô số bức tranh với màu sắc bắt mắt, đẹp nhất.

Phải nói đây không chỉ là đề tài mỹ thuật mà còn mang đến giá trị bài học làm người sâu sắc. Ở trên KhoiNguonSangTao.VN có đề cập đến ý nghĩa của đề tài là giúp các em nhận biết được việc tốt là gì? làm những gì và tại sao nên làm việc tốt. Từ việc hiểu và vẽ tranh các em sẽ thực hiện những việc làm tốt tương tự ở ngoài đời sống.

Nếu các bạn nhỏ có tham gia cuộc thi với đề tài vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt mà đang bí ý tưởng, đừng lo, KhoiNguonSangTao.VN tin chắc tuyển tập trên sẽ là tài liệu hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn nhỏ thành công.

Back to top button