TrendsVẽ Tranh

Vẽ Tranh Thiếu Nhi Làm Nghìn Việc Tốt Đẹp Nhất Việt Nam

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt đẹp, đơn giản, độc đáo nhất Việt Nam. Đây là đề tài vô cùng ý nghĩa giúp các em học sinh trở thành người có ích cho xã hội

vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt

Chủ đề vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt là hoạt động hữu ích giúp các em ghi lại những hình ảnh tươi mới về các hoạt động tích cực có ý nghĩa đóng góp cho xã hội như trồng cây, bảo vệ môi trường, vẽ tranh kế hoạch nhỏ,…Tuy chỉ vẽ lại những hoạt động nhỏ bé nhưng thông điệp mà nó mang lại là vô cùng to lớn.

Việc vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt không chỉ giúp trẻ tự do thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của bản thân lên tranh vẽ mà còn giúp trẻ nhận ra những giá trị tích cực từ những hành động đẹp, việc làm tốt của các em. Từ đó luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện nâng cao và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Mới đây, KhoiNguonSangTao.VN đã sưu tầm một số tác phẩm tranh vẽ đẹp nhất cho chủ đề này và muốn chia sẻ đến mọi người. Nếu bạn đang quan tâm thì xin mời đón xem nhé!

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt theo lời Bác Hồ dạy

Xem thêm:

Vẽ tranh ngày tết Vẽ tranh hoa đào
Vẽ tranh chú bộ đội Vẽ tranh mái ấm gia đình

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt đó là vẽ những hành động giúp ích cho gia đình, ông bà, cha mẹ, giúp ích cho xã hội, có thể là những công việc như dọn dẹp, vệ sinh sân trường, giúp đỡ người lớn tuổi,… Việc nhỏ hay lớn miễn có ích là được, giống như lời Bác từng nói: “người nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình”.

Thực sự các em nhỏ đã không làm chúng ta thất vọng, các em hiểu được ý nghĩa, yêu cầu của đề tài, từ đó mà sáng tạo ra vô số bức tranh với màu sắc bắt mắt, đẹp nhất.

Phải nói đây không chỉ là đề tài mỹ thuật mà còn mang đến giá trị bài học làm người sâu sắc. Ở trên KhoiNguonSangTao.VN có đề cập đến ý nghĩa của đề tài là giúp các em nhận biết được việc tốt là gì? làm những gì và tại sao nên làm việc tốt. Từ việc hiểu và vẽ tranh các em sẽ thực hiện những việc làm tốt tương tự ở ngoài đời sống.

Nếu các bạn nhỏ có tham gia cuộc thi với đề tài vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt mà đang bí ý tưởng, đừng lo, KhoiNguonSangTao.VN tin chắc tuyển tập trên sẽ là tài liệu hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn nhỏ thành công.

Back to top button