Vẽ Tranh

Vẽ Tranh Chợ Tết Đơn Giản Đẹp NHỘN NHIP ĐÓN XUÂN

Vẽ tranh chợ tết quê em đơn giản mà đẹp. Bức tranh vẽ lại những khoảnh khắc cả gia đình đi dạo chợ tết cùng nhau trông thật ấm áp và hạnh phúc

Vẽ tranh chợ tết
Vẽ tranh chợ tết

Tết đến điều mọi người luôn mong chờ không chỉ có quây quần bên gia đình cùng xem pháo hoa mà còn là những khoảnh khắc đi dạo chợ tết để sắm sửa bánh kẹo, hoa tết cho ngôi nhà của mình. Những khu chợ tết với những hoa đào, hoa mai khoe sắc cùng với khung cảnh người người tấp nập luôn là chủ đề được nhiều họa sĩ lựa chọn vẽ lên tranh mỗi khi năm mới đến.

Đề tài vẽ tranh chợ tết không chỉ được lòng những người họa sĩ chuyên nghiệp mà những bạn học sinh cũng rất yêu thích chủ để này. Minh chứng là có rất nhiều tác phẩm được gửi về KhoiNguonSangTao.VN. Vì thế, để dễ dàng cho bạn đọc thưởng tranh, KhoiNguonSangTao.VN đã tổng hợp thành bộ sưu tập dưới đây, mời bạn xem nhé!

Vẽ tranh chợ tết đẹp, đơn giản nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh ngày tết Vẽ tranh gia đình
Vẽ tranh lễ hội Vẽ tranh hoa đào

Tuyển tập bên trên được KhoiNguonSangTao.VN tổng hợp rất nhiều tác phẩm có của họa sĩ và cả học sinh. Nhưng dù tác giả có là ai thì vẽ tranh chợ tết vẫn là đề tài mang không khí tưng bừng của mùa xuân, cũng vì thế ở mỗi bức tranh chúng ta đều cảm nhận được hương vị của tết qua những gam màu tươi sáng, rực rỡ như màu đỏ, vàng,…

Đề tài vẽ tranh chợ tết đặc biệt được nhiều người yêu thích do sắc màu tươi vui, nhưng có một điều chắc bạn chưa biết, đây là đề tài mang giá trị nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền của người Việt. Từ xa xưa, những phiên họp chợ tết đã được diễn ra mỗi độ xuân về với hy vọng nhà nhà sắm sửa đồ mới cho một khởi đầu mới đầy tốt đẹp, sung túc và ấm no. Giá trị truyền thống đó vẫn được lưu giữ đến hiện tại. Vẽ tranh cũng là một hình thức để lưu giữ, truyền nối vẻ đẹp đó.

KhoiNguonSangTao.VN hy vọng tuyển tập vẽ tranh chợ tết đẹp, đơn giản bên trên đã mang đến cho bạn những phút giây vui vẻ của những ngày cận kề Tết. Chúc bạn có một cái tết an lành.

Back to top button