Vẽ Tranh

79+ Vẽ Cây Thông Noel Đẹp, Cute, Hot Trend Gây Bão

Vẽ cây thông noel và người tuyết cute, đơn giản, đẹp nhất bằng bút chì. Hình vẽ cây thông với cách vẽ mới lạ đang là Hot trend gây bão gần đây

Vẽ cây thông noel
Vẽ cây thông noel

Vẽ cây thông Noel cũng là một chủ đề khá thú vị trong dịp giáng sinh cận kề, chủ đề này rất được các bạn nhỏ yêu thích, thậm chí là các bạn trẻ gen z. Cây thông vẽ rất dễ với vài đường nét cơ bản nhưng bạn đã biết cách vẽ cây thông khác cũng đơn giản không kém nhưng lại vô cùng mới lạ, khác biệt, hiện đang là xu hướng hiện nay chưa? Nếu chưa, sao bạn không tham khảo bộ sưu tập dưới đây của KhoiNguonSangTao.VN ngay.

Cách vẽ cây thông

Mỗi năm, đến mùa giáng sinh chắc chắn ai cũng muốn vẽ những hình ảnh liên quan đến Noel, chả hạn như cây thông. Dưới đây, KhoiNguonSangTao.VN sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ cây thông Noel hoàn chỉnh với các bước cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Vẽ phần trục thẳng đứng với đế là hình oval

cách vẽ cây thông noel bước 1

Bước 2: Vẽ hình tam giác trên đỉnh trục

cách vẽ cây thông noel bước 2
cách vẽ cây thông noel bước 2

Bước 3: Vẽ liên tiếp những hình tam giác chồng lên nhau

cách vẽ cây thông noel bước 3
cách vẽ cây thông noel bước 3

Bước 4: Chỉnh sửa đường cạnh dưới từ đường thẳng sang vòng cung

cách vẽ cây thông noel bước 4
cách vẽ cây thông noel bước 4

Bước 5: Vẽ ngôi sao trên đỉnh cây thông noel. Xóa các chi tiết thừa

cách vẽ cây thông noel bước 5
cách vẽ cây thông noel bước 5

Bước 6: Tô màu rồi hoàn thiện bức tranh

cách vẽ cây thông noel bước 6
cách vẽ cây thông noel bước 6

Với cách vẽ cây thông noel đẹp, đơn giản mà KhoiNguonSangTao.VN chia sẻ trên đây, chắc chắn ai cũng có thể vẽ được. Bạn có thể kết hợp thêm các bước vẽ quả châu, món quà,…  trang trí cho cây thông thêm phần lung linh.

Vẽ cây thông noel đẹp, đơn giản

Bộ sưu tập những hình vẽ cây thông noel đẹp, đơn giản dưới đây của KhoiNguonSangTao.VN sẽ cho bạn ngắm nhìn thỏa thích. Cách vẽ rất dễ nên bạn có thể tham khảo để vẽ theo đó!

Xem thêm:

Vẽ tranh chú bộ đội Vẽ ông già noel
Vẽ tranh noel giáng sinh Cách vẽ ô tô mơ ước

KhoiNguonSangTao.VN sưu tầm những tác phẩm vẽ cây thông Noel với đa dạng kiểu dáng và hình thù dễ dàng để mọi người tham khảo và học cách vẽ. Hình vẽ nào cũng có những ý tưởng sáng tạo và nét đẹp riêng biệt. Đây cũng là chủ đề thú vị để bạn có thể sáng tạo hình vẽ cây thông theo phong cách của mình dễ dàng đu trend với bạn bè trên các nền tảng xã hội.

Chủ đề vẽ cây thông noel mang đến giá trị truyền thống tinh thần vô cùng to lớn cho tất cả mọi người. Gợi nhắc một mùa lễ giáng sinh ấm áp và đầy sôi động cho chúng ta. Nhiều người cũng có động lực hơn để vẽ những chủ đề liên quan đến giáng sinh, một cách để tăng thêm cảm xúc cho ngày lễ hội đặc biệt nhất trong năm này. Chắc chắn, mùa giáng sinh đó sẽ trở nên ấm áp và thú vị hơn nhiều cùng bức tranh chính tay mình vẽ.

Hy vọng bộ sưu tập mà KhoiNguonSangTao.VN cung cấp sẽ gợi nhắc bạn về một mùa giáng sinh an lành sắp đến. Hãy lưu ngay những mẫu vẽ này về máy di động hoặc máy tính để vẽ theo kịp đón giáng sinh nào.

Back to top button