Vẽ Tranh

Vẽ Tranh Phòng Chống Ma Túy Đẩy Lùi Tệ Nạn Xã Hội Đẹp Nhất

Vẽ tranh phòng chống ma túy học đường đẹp, đơn giản, đoạt giải nhất cuộc thi. Tuyển tập góp phần vào chiến dịch phòng chống tệ nạn xã hội

Vẽ tranh phòng chống ma túy
Vẽ tranh phòng chống ma túy

Xem thêm:

Chúng ta từng nghe rất nhiều về những phương thức khác nhau nhằm tuyên truyền chấm dứt đại dịch ma túy, tệ nạn xã hội hay HIV/AIDS. Một trong những phương thức được sử dụng cho chiến dịch này có cả hoạt động vẽ tranh phòng chống ma túy.

Đây là một hoạt động đơn giản nhưng vô cùng đẹp đẽ và ý nghĩa cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, các em học sinh trong các cấp trường học. Khi các em học sinh tham gia vẽ tranh phòng chống ma túy thì các em vừa được nâng cao khả năng mỹ thuật của mình vừa nhận ra được tác hại của ma túy đối với sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của con người.

Đến với bài viết này thì chắc hẳn các bạn cũng đang quan tâm tới chủ đề này phải không nào? Hãy cùng Khoinguonsangtao.vn tìm hiểu và thưởng thức những tác phẩm tranh vẽ chủ đề phòng chống ma túy đơn giản mà quá đẹp, quá ý nghĩa của các em học sinh trong bst dưới này nhé!

Vẽ tranh phòng chống ma túy đẹp nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh 20-10 Vẽ tranh ước mơ của em
Vẽ tranh học tập Vẽ tranh trường em

Với hoạt động vẽ tranh phòng chống ma túy, có rất nhiều chủ đề nhỏ được các em thiếu nhi thực hiện như khung cảnh so sánh giữa cuộc sống tốt đẹp và cuộc sống tệ hại do ma túy gây ra, hay cảnh người nghiện ma túy mất hết gia đình, tương lai,.. Chủ đề đa dạng tạo nên một triển lãm đa màu đa sắc cực kỳ thú vị cho người xem.

Ai cũng biết rằng học sinh vẫn là những đứa trẻ chưa hoàn thiện về mặt nhận thức, dễ dàng bị người khác xúi giục, rù quến vào con đường tệ nạn xã hội. Để tránh điều đó xảy ra, hoạt động vẽ tranh phòng chống ma túy không chỉ đơn giản là cuộc thi vẽ hay là một đề tài mỹ thuật mà nó còn là hoạt động giúp trẻ cảnh giác trước những dấu hiệu của tệ nạn, biết mà tránh xa.

KhoiNguonSangTao.VN rất vui khi giúp hoạt động vẽ tranh ý nghĩa này được nhiều người biết đến. Trong đó có cả học sinh và phụ huynh, hãy chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn bằng cách chia sẻ bộ sưu tập trên nhé!

Back to top button