Hướng Dẫn

#30 Vẽ Bảng Trang Trí Tết Đẹp, Sáng Tạo [NHÌN MÊ TƠI]

Vẽ bảng trang trí tết Nguyên Đán đơn giản, đẹp xuất sắc. Bộ sưu tập tổng hợp nhiều ý tưởng vẽ bảng tết vô cùng sáng tạo

Vẽ bảng trang trí tết
Vẽ bảng trang trí tết

Những ngày cận Tết các bạn học sinh vô cùng háo hức để tìm kiếm những chủ đề trang trí bảng Tết vừa làm đẹp cho bảng đen vừa tạo không khí vui vẻ trước thềm năm mới.

Với chủ đề vẽ bảng trang trí Tết,  KhoiNguonSangTao.VN đã sưu tầm nhiều hình ảnh với đa dạng mẫu mã, đề tài và màu sắc giúp bạn đọc có thêm gợi ý để vẽ bảng đón xuân.

Vẽ bảng trang trí Tết đẹp, sáng tạo

Xem thêm:

Vẽ dừa chưng tết Cách cắm nụ tầm xuân
Cách làm pháo giấy Cách làm hộp quà

Xuất phát từ phong tục xin chữ của thầy Nho trong ngày Tết mang đậm nét văn hóa lâu đời của người Việt, vẽ bảng trang trí Tết khắc họa lại một phần nào đó nét văn hóa lâu đời của người Việt. Những bức trang phong cảnh, tĩnh vật, cành mai, cành đào, câu đối Tết… là hình ảnh vô cùng quen thuộc trong ngày Tết cổ truyền được vẽ trên bảng đen tạo sự mới lạ cho khung cảnh lớp học thường ngày.

Sắc vàng rực rỡ của hoa mai, sắc đỏ của hoa đào khiến lớp học ngập tràn nắng xuân, là lời chúc phúc lộc, may mắn trong ngày đầu năm mới. Nghệ thuật vẽ thư pháp trên câu đối đỏ, hay trang trí cây mai, cây đào trên bảng cũng là hoạt động tập thể giúp gắn kết các thành viên trong lớp học, để các bạn trẻ thêm yêu nét đẹp truyền thống quê hương Việt Nam.

Trang trí bảng đen vào ngày Tết sẽ làm nổi bật cả lớp học, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập để biết thêm nhiều ý tưởng để vẽ bảng trang trí Tết, cùng nhau trang trí lớp học vào dịp xuân về nhé. Bộ ảnh chất lượng cao, độ phân giải lớn, màu sắc chuẩn, dung lượng cao của KhoiNguonSangTao.VN sẽ là ý tưởng tuyệt vời để sáng tạo cho chiếc bảng đen quen thuộc vào ngày Tết. 

Back to top button