Làm Đẹp

99+ Kiểu Tóc Con Sâu Nam Đẹp Ngầu, CHẤT Chơi Người Dơi

Những kiểu tóc con sâu nam nhìn cực đẹp, cá tính, ngầu, chất chơi người Dơi và đang được các bạn nam trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Kiểu tóc con sâu nam
Kiểu tóc con sâu nam

Các kiểu tóc con sâu nam đẹp, thịnh hành nhất hiện nay

Nếu các anh trai muốn thể hiện sự ngầu lòi, bá đạo của mình thì kiểu tóc con sâu nam sẽ là một lựa chọn phù hợp. Đây là kiểu tóc uốn Texture được sáng tạo dựa trên các kiểu tóc đã có sẵn như uốn layer, mohican, có nghĩa là tiếp tục uốn tạo hình tóc trên nền tóc đã uốn.

Với kết quả là tạo ra những hình ảnh tóc uốn cong giống như “con sâu”, đây là kiểu tóc chinh phục được rất nhiều “dân chơi” muốn thể hiện “cá tính” của mình. Nếu bạn còn đang tò mò về kiểu tóc “chất chơi người dơi” này thì hãy khám phá ngay bst dưới đây của KhoiNguonSangTao.VN nhé!

Xem thêm:

Kiểu tóc con sâu nam thể hiện cá tính cứng rắn, mạnh mẽ, khác biệt

Nếu các cụ đã dạy rằng “cái răng cái tóc là vóc con người” thì việc lựa chọn cho mình được một kiểu tóc thể hiện rõ được cá tính của bản thân chắc chắn là điều vô cùng quan trọng. Kiểu tóc con sâu nam tạo được sự bồng bềnh, cứng cáp và mạnh mẽ cho mái tóc, dường như cũng thể hiện được cá tính của người để chúng: cá tính gai góc, mạnh mẽ, luôn tìm kiếm sự khác biệt.

Chính kiểu tóc con sâu nam này sẽ giúp cho bạn nam để lại được nhiều ấn tượng đặc biệt và cái nhìn khác lạ trong mắt của mọi người đấy. Nếu yêu thích thì hãy thử cắt một lần xem sao nhé!

Back to top button