Làm Đẹp

Tổng hợp những mẫu hình xăm ý nghĩa được yêu thích nhất hiện nay

Xăm hình là một cách thể hiện cá tính riêng được nhiều người yêu thích lựa chọn. Mỗi hình xăm bên cạnh việc thể hiện cá tính còn mang một ý nghĩa khác nhau. Tham khảo tổng hợp những mẫu hình xăm ý nghĩa được chia sẻ trong nội dung dưới đây để lựa chọn cho mình hình xăm phù hợp.

Những vị trí xăm hình mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Vị trí xăm hình là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ý nghĩa của tất cả hình xăm. Cùng là một mẫu hình xăm nhưng bạn lựa chọn xăm ở cổ, sau gáy hay tay, chân sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Cụ thể một số vị trí xăm hình ý nghĩa có thể kể đến như:

Mỗi một vị trí hình xăm đều mang những ý nghĩa nhất định

  • Xăm hình sau tai, sau gáy: Đây là vị trí xăm hình kín đáo được nhiều người lựa chọn. Khi xăm hình ở vị trí này chủ sở hữu sẽ gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn.
  • Hình xăm ở cánh tay: Đây là khu vực dễ nhìn thấy, là vị trí thể hiện tình yêu thương được công khai và khoe với cả thế giới.
  • Vị trí xăm hình ở cổ tay kích thích sáng tạo, mang lại những điều tốt đẹp, may mắn giúp công việc thuận lợi, tiến triển hơn.
  • Xăm hình ở ngón tay cầu những điều may mắn, phước lành nhanh đến, hỗ trợ cho chủ sở hữu gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
  • Hình xăm cổ chân là vị trí thể hiện sự quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

Gợi ý những mẫu hình xăm ý nghĩa, độc đáo được yêu thích

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu hình xăm ý nghĩa, độc đáo thì đừng bỏ lỡ tổng hợp những mẫu hình xăm được gợi ý dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn thể hiện nhiều ý nghĩa và thu hút may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Mẫu hình xăm gia đình ý nghĩa

Đối với những tín đồ yêu thích thể hiện tình yêu thương với gia đình thì lựa chọn các mẫu hình xăm liên quan đến gia đình vô cùng ý nghĩa. Một số gợi ý hình xăm gia đình như: Hình xăm cây gia đình, hình xăm chân dung gia đình, xăm chữ family…. Cho dù bạn ở bất cứ đâu, làm việc gì thì tình cảm và niềm yêu thương luôn hướng về phía gia đình.

Mẫu hình xăm mang may mắn, bình an

Bên cạnh việc thể hiện tình yêu thương với gia đình, những người xung quanh mình, lựa chọn một số hình xăm thu hút may mắn, bình an cũng giúp mang đến may mắn cho chủ sở hữu. Một số gợi ý hình xăm thu hút may mắn có thể kể đến như: Hình xăm cỏ 4 lá, xăm hình mèo thần tài, hình xăm hoa anh đào, hình xăm đôi chim nhạn…

Hình xăm cỏ 4 lá thu hút may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu

Hình xăm theo ngũ hành

Hình xăm theo ngũ hành là những hình xăm ý nghĩa phong thủy, thể hiện những mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Nếu bạn tin vào phong thủy và đang tìm kiếm những mẫu hình xăm thu hút may mắn, tài lộc, tương sinh với bản mệnh của mình thì không nên bỏ qua các mẫu hình xăm theo ngũ hành. Một số hình xăm theo ngũ hành phổ biến như:

  • Hình xăm mệnh kim: Kim tự tháp, đá quý, chuông gió…
  • Hình xăm mệnh mộc: Tượng trưng cho cây cối, hoa lá, chim phượng hoàng…
  • Hình xăm mệnh thủy: Nước, cá chép, rùa con…
  • Hình xăm mệnh hỏa: Mặt trời, phượng hoàng, hoa hướng dương…
  • Hình xăm mệnh Thổ: Trái đất, hoa sen, kim tự tháp…

Gợi ý hình xăm ý nghĩa theo cung hoàng đạo

Các hình xăm ý nghĩa theo cung hoàng đạo là những hình xăm được thiết kế dựa trên biểu tượng, tính cách, đặc điểm của các cung hoàng đạo. Những hình xăm này thường được những người cá tính, có sở thích và niềm tin lựa chọn xăm hình. Thông thường, xăm hình theo cung hoàng đạo sẽ chọn xăm linh vật đặc trưng của cung đó hoặc xăm dãy số ngày tháng thể hiện cung hoàng đạo.

Biểu tượng hình xăm ý nghĩa cho người cung Nhân Mã

Trên đây là tổng hợp những hình xăm ý nghĩa, độc đáo mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu. Hy vọng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết kế hình xăm phù hợp để thể hiện phong cách, cá tính của bản thân. Hãy tham khảo thêm các mẫu hình xăm độc đáo khác tại Góc hình xăm nhé!

THẨM MỸ VIỆN SEOULSPA.VN – Hệ Thống Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Quy mô 80 Chi Nhánh Trên Toàn Quốc

Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2023

Hotline Tư Vấn & Đặt Lịch: 1800 3333

Website: https://seoulspa.vn/

Zalo Page: zalo.me/4350252669472470003

Back to top button