Hình nền đẹp

99+ Hình Nền Rồng Đẹp, Uy Nghiêm, Thu Hút Tài Lộc, May Mắn

Hình nền rồng vàng, rồng lửa 3D, đẹp nhất thế giới với chất lượng 4k phù hợp cho cả điện thoại và PC. Hình nền sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn

Hình nền rồng
Hình nền rồng

Từ xa xưa hình ảnh rồng đã được rất nhiều vua chúa sử dụng làm biểu tượng quyền uy, sức mạnh tối thượng. Trong dân gian, rồng sẽ mang đến những điều tốt lành như mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt. Như vậy cũng đủ thấy, đây là con vật có tầm ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hóa Việt Nam.

Ngoài ra, trong phong thủy, rồng được xem là con vật tượng trưng cho sự may mắn, cát lợi. Do đó không ít người tìm kiếm hình ảnh con rồng để làm hình nền điện thoại hay laptop. Để tiện cho bạn đọc tham khảo, Khoinguonsangtao.vn xin được phép giới thiệu hơn 30+ hình nền rồng đẹp nhất thế giới bên dưới đây.

Hình nền rồng lửa 3D đẹp nhất

Chúng ta biết rằng hình ảnh rồng là sản phẩm của trí tưởng tượng, sáng tạo của con người với hy vọng gửi gắm những mong muốn về may mắn, mùa màng bội thu. Con vật này không có thật, những hình nền trong bst được tạo dựng nhờ công nghệ 3D tạo sự sống động, chân thật đến khó tin.

Khoinguonsangtao.vn sẵn dịp muốn giới thiệu đến bạn đọc những sản phẩm hình ảnh từ công nghệ này: bộ hình nền rồng lửa 3D đẹp nhất, mời bạn thưởng thức.

Hình nền rồng vàng cho điện thoại

Rồng vàng có một ví trí quan trọng trong tín ngưỡng người Việt Nam, không chỉ liên quan đến giống nòi dân tộc mà hình ảnh rồng còn được xem là thần linh, là chủ của nguồn nước mang lại sự phồn vinh cho dân tộc, lấy một vài ví dụ liên quan như Thủ đô Thăng Long ( rồng bay); Vịnh Hạ Long ( rồng hạ);…

Bởi tượng trưng cho sự trù phú, tươi tốt, giàu có nên nhu cầu tải hình nền rồng vàng cho điện thoại cũng rất nhiều. Bạn cũng đang tìm kiếm chủ đề hình nền này, hãy tham khảo bst của Khoinguonsangtao.vn ngay nhé!

Hình nền rồng chất lượng 4K

Hình nền con rồng không khó kiếm, chỉ cần sử dụng đúng từ khóa, google sẽ cho ra hàng loạt kết quả khác nhau. Nhưng thật khó khăn khi bạn không biết làm sao để ảnh tải về thiết bị được rõ nét, kích thước đủ lớn để không bị vỡ ảnh.

Đừng lo, bạn có thể sử dụng những hình nền rồng chất lượng 4k được Khoinguonsangtao.vn sưu tầm bên dưới đây, chỉ cần nhấp để ảnh được phóng to về kích thước thật, sau đó là thao tác lưu về mà chả cần tốn phí.

Xem thêm:

Hình nền vàng Hình nền vịt vàng
Hình nền thần tài Hình nền nâu

Những bạn sở hữu cá tính mạnh, mong muốn có được may mắn, đích thực bộ hình nền rồng này là dành cho bạn. Chần chờ gì mà không tải về để đổi mới màn hình điện thoại, máy tính ngay nhỉ. Khoinguonsangtao.vn hy vọng bạn cũng sẽ chia sẻ bộ ảnh đến bạn bè, người thân mình cùng sử dụng nhé!

Back to top button