Hình nền đẹp

Ảnh Vỡ Màn Hình, Hình Nền Màn Hình Vỡ Đẹp Troll Đỉnh Cao

Ảnh vỡ màn hình, hình nền màn hình vỡ 3D troll vui trêu ghẹo mọi người xung quanh. Hình ảnh đẹp sắc nét vô cùng chân thật, tải vê điện thoại ngay

Ảnh vỡ màn hình
Ảnh vỡ màn hình

Xem thêm:

Ảnh vỡ màn hình điện thoại

Trào lưu sử dụng hình ảnh vỡ màn hình để troll bạn bè và người thân đang trở thành một hiện tượng thú vị trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok. Trào lưu này được sáng tạo và phổ biến với mục đích tạo tiếng cười cho mọi người xung quanh. Người dùng sẽ tận dụng hình ảnh này để tạo một cú hick khiến cho mọi người bị lừa vì tưởng điện thoại bị vỡ. Thử thách càng đẩy lên cao trào khi họ vô tình chạm vào điện thoại và nghĩ tại do mình mà màn hình mới vỡ thành như vậy.

Hình nền màn hình vỡ, hỏng Iphone 3D troll bạn bè

Là người sử dụng điện thoại Iphone lâu năm, tôi đã rất hào hứng khi tìm thấy được những chiếc hình nền màn hình vỡ, hỏng iPhone 3D troll bạn bè y như thật. Nó giúp tôi có thể thuận lợi đùa nghịch với bạn bè, người thân nhằm tạo nên tiếng cười và sự thích thú chung.

Ngoài ra, mỗi lúc tôi thấy buồn chán, tôi cũng setup những bức ảnh này nhằm khiến thiết bị của mình thêm độc lạ. Còn bạn thì sao? Có muốn thử không? Tải ngay bộ hình nền chất lượng dưới đây của Khoinguonsangtao.vn về mày để dùng xem sao nhé!

Ảnh vỡ màn hình cho máy tính

Nhắc đến hình ảnh nền vỡ màn hình thì không thể không có những bức ảnh ngang dành riêng cho máy tính. Tại sao bạn không thử cài đặt những bức ảnh này của Khoinguonsangtao.vn làm wallpaper cho laptop, PC của bạn? Đôi khi những ý tưởng tưởng chừng như là “điên rồ” lại có thể giúp chúng ta đổi mới được không gian sinh hoạt, học tập và làm việc, từ đó tạo ra “mood” nữa đó!

Xem thêm:

Avatar hài Avatar đen
Hình nền điện thoại hài hước

Hình ảnh đứt tay troll

Bạn có thích bộ sưu tập ảnh vỡ màn hình, hình nền màn hình vỡ mà Khoinguonsangtao.vn vừa mang đến hay không? Hãy tạo ra tiếng cười sảng khoái nhất bằng những màn troll cực bá đạo, và đừng quên chia sẻ câu chuyện của bạn đối với chúng tôi nữa nhé! Xin chào tạm biệt và xin hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Back to top button