Hình nền đẹp

234+ Ảnh Vỡ Màn Hình, Hình Nền Màn Hình Vỡ [Troll Bá Đạo]

Ảnh vỡ màn hình, hình nền màn hình vỡ, hỏng, 3D giống y như thật, mang tới cho bạn những màn troll bạn bè cực bá đạo. Tải và thử ngay nào!

Ảnh vỡ màn hình
Ảnh vỡ màn hình

Xem thêm:

Ảnh vỡ màn hình điện thoại

Những hình ảnh vỡ màn hình điện thoại có lẽ đã rất quen thuộc đối với mỗi chúng ta rồi phải không nào? Những hình ảnh này thường được dùng để troll bất kỳ ai đó hoặc đơn giản là để làm một chiếc wallpaper sịn xò và vô cùng độc đáo. Dù là bạn sử dụng chúng với mục đích gì thì Khởi Nguồn Sáng Tạo tin chắc rằng bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập ảnh sau đây.

Hình nền màn hình vỡ, hỏng Iphone 3D troll bạn bè

Là người sử dụng điện thoại Iphone lâu năm, tôi đã rất hào hứng khi tìm thấy được những chiếc hình nền màn hình vỡ, hỏng iPhone 3D troll bạn bè y như thật. Nó giúp tôi có thể thuận lợi đùa nghịch với bạn bè, người thân nhằm tạo nên tiếng cười và sự thích thú chung.

Ngoài ra, mỗi lúc tôi thấy buồn chán, tôi cũng setup những bức ảnh này nhằm khiến thiết bị của mình thêm độc lạ. Còn bạn thì sao? Có muốn thử không? Tải ngay bộ hình nền chất lượng dưới đây của Khoinguonsangtao.vn về mày để dùng xem sao nhé!

Ảnh vỡ màn hình cho máy tính

Nhắc đến hình ảnh nền vỡ màn hình thì không thể không có những bức ảnh ngang dành riêng cho máy tính. Tại sao bạn không thử cài đặt những bức ảnh này của Khoinguonsangtao.vn làm wallpaper cho laptop, PC của bạn? Đôi khi những ý tưởng tưởng chừng như là “điên rồ” lại có thể giúp chúng ta đổi mới được không gian sinh hoạt, học tập và làm việc, từ đó tạo ra “mood” nữa đó!

Xem thêm:

Avatar hài Avatar đen
Hình nền điện thoại hài hước

Hình ảnh đứt tay troll

Bạn có thích bộ sưu tập ảnh vỡ màn hình, hình nền màn hình vỡ mà Khoinguonsangtao.vn vừa mang đến hay không? Hãy tạo ra tiếng cười sảng khoái nhất bằng những màn troll cực bá đạo, và đừng quên chia sẻ câu chuyện của bạn đối với chúng tôi nữa nhé! Xin chào tạm biệt và xin hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Back to top button