Hình ảnh đẹp

Hình Ảnh Đức Mẹ Maria Đẹp Thiêng Liêng, Bao Dung Che Chở

Hình ảnh Đức Mẹ Maria với những khoảnh khắc bế Chúa Giêsu, ban ơn thật đẹp, thiêng liêng mang đến cảm giác luôn được mẹ che chở, bình an, ấm áp.

Hình ảnh Đức Mẹ
Hình ảnh Đức Mẹ

Thông tin về Đức Mẹ Maria

Đức Mẹ Maria là người sinh thành ra Chúa Giêsu – người có vị trí quan trọng nhất trong Công Giáo.

Một số tài liệu ghi chép lại, Maria là người Do Thái sống ở khoảng cuối thế kỷ thứ I TCN đến đầu thế kỷ thứ 1 CN. Bà đính hôn với một người làm thợ mộc tên Giu-se. Trong thời gian chuẩn bị cho ngày cưới theo quy định của người Do Thái thì bà phát hiện mình mang thai dù vẫn là một trinh nữ. Lúc này, Thiên Sứ Gabriel đã báo mộng rằng bà được chọn để trở thành Đấng Messiah và đây là ý định của Thiên Chúa. Trong kinh Tân Ước có ghi rất tường tận về quá trình mang thai và sinh ra Giêsu của Đức Mẹ.

Sau này bà được gọi bằng rất nhiều danh xưng: Đức Mẹ, Mẹ Thiên Chúa, Nữ Vương Thiên Đàng, bà Mary…

Bộ sưu tập hình ảnh Đức Mẹ đẹp, nét căng          

Khoinguonsangtao.vn chia sẻ đến bạn đọc loạt ảnh Đức Mẹ Maria đẹp nhất ngay sau đây.

Xem thêm:

Đức Mẹ Maria trong Công giáo

Đức Mẹ Maria được người theo Công giáo cực kì sùng bái và tôn kính. Bởi bà là Mẹ của Thiên Chúa và là người đồng công cứu rỗi loài người.

Trong nghệ thuật và văn chương, Đức Mẹ Maria là nguồn cảm hứng vô tận cho các tác giả. Không chỉ đi vào những áng văn thơ, bà còn là hình mẫu cho các tác phẩm hội họa, điêu khắc mà đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của Đức Mẹ Maria trong các tác phẩm ở thời kỳ Phục Hưng của các danh họa nổi tiếng như: Leonardo da Vinci,…

Người theo Công giáo tin rằng, Đức Mẹ có tình yêu và tấm lòng vị tha. Vì thế, chỉ cần chân thành nguyện cầu thì Người sẽ luôn ở bên bảo hộ và chở che. Bên cạnh đó, bà cũng được xem là khuôn mẫu của sự đồng trinh. Để tưởng nhớ đến Đức Mẹ, người ta tổ chức ngày lễ mừng kính vào mùng 5 tháng 8 hàng năm.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh về Đức Mẹ Maria đẹp nhất mà Khoinguonsangtao.vn muốn chia sẻ. Hy vọng, bài viết đã hỗ trợ bạn có thêm thật nhiều những kiến thức mới mẻ và hữu ích. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày để được chiêm ngưỡng và hiểu thêm về nhiều điều thú vị xung quanh ta nhé!

Chúc bạn luôn vui vẻ, thành công! Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tới!

Back to top button