Ảnh Profile

30+ Hình Ảnh Avatar Luffy Gear 5 Ngầu Đẹp Nét Nèn Nẹt

Hình ảnh avatar Luffy Gear 5, 3D ngầu, cute, cực đẹp. Đã là một fan của Lù thì đừng quên tải bộ sưu tập này về máy nhé

hình ảnh avatar Luffy
hình ảnh avatar Luffy

Hội fan cuồng của ” Lù- Luffy” đã trở nên hào hứng và nhanh chóng tìm kiếm những hình ảnh Luffy mới nhất để làm avatar MXH. Những hình ảnh mới đó xuất phát từ các diễn biến mới từ bộ anime One Piece, cụ thể hơn là trận chiến giữa Luffy và tứ hoàng Kaido. Đừng lo, bạn không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm những hình ảnh này vì KhoiNguonSangTao.VN sẽ cung cấp cho bạn hơn 30 ảnh avatar Luffy đẹp nhất, [TẢI NGAY].

Xem thêm:

Hình ảnh avatar Luffy ngầu

Hình ảnh avatar Luffy ngầu cung cấp nhiều khung cảnh chiến đấu cực bá, cực chiến của Luffy mũ rơm. Khác hẳn với vẻ mặt cà lơ phất phơ thường ngày, trong tuyển tập lần này của Khoinguonsangtao.vn trông Luffy như một chiến thần bất bại, với ánh mắt quyết liệt, cực cháy. Để lâu thì nguội, mau chóng xem ngay avatar đẹp thôi nào!

Hình ảnh avatar Luffy cười cute

Boa Hancock từng mê mệt khi “thánh Lù” cười thì bạn cũng biết mức độ cute đến từ nụ cười của Luffy có lực sát thương như thế nào rồi. Không chỉ Boa Hancock mà các fan One piece bao gồm cả tôi cũng phải mê như điếu đổ mỗi khi thấy nụ cười ngây thơ đó.

Nếu là fan ruột của One Piece nói chung và của thuyền trưởng Luffy nói riêng thì đừng ngần ngại tải về những hình ảnh avatar Luffy cười cute phô mai que do Khoinguonsangtao.vn sưu tầm nhé!

Ảnh avatar Luffy Gear 4, Gear 5 đẹp nhất

Có một Mũ rơm ngầu hơn nhiều phiên bản trước khi ở trạng thái Gear 4 – Snake Man tối thượng và Gear 5- thần mặt trời Nika, những hình ảnh về cấp độ chiến đấu của Luffy khiến bất cứ ai cũng phải u mê không lối thoát. Chỉ có thể sử dụng từ cực bá đạo để hình dung mà thôi.

Bộ ảnh avatar Luffy Gear 4, Gear 5 đẹp nhất được Khoinguonsangtao.vn sưu tầm để các fan dễ dàng download về máy đổi mới ảnh đại diện của mình.

Xem thêm:

Avatar cute Avatar anime
Avatar đen trắng Avatar đen

Khoinguonsangtao.vn từ lúc sưu tầm các hình ảnh avatar Luffy đến lúc chia sẻ chúng cho bạn đọc vẫn không thể thoát khỏi cảm giác hồi hộp, tim đập nhanh do quá phấn khích trước những hình ảnh này. Bởi vì Khoinguonsangtao.vn cũng là một fan to bự của Luffy- Mũ rơm.

Tin chắc bộ sưu tập này cũng sẽ khiến các fan trên khắp diễn đàn FC One Pice dậy sóng, đứng ngồi không yên cho mà xem. Download loạt ảnh chất lượng và hoàn toàn miễn phí tại đây.

Xem thêm:

Back to top button