Ảnh Profile

222+ Avatar Doremon Đẹp Cute, Đáng Yêu Vô Đối, TẢI NGAY!

Avatar Doremon đẹp, ngầu, bựa troll, hình Doremon và Nobita cute. Dùng làm ảnh đại diện để thể hiện sự đáng yêu của bạn ngay thôi nào!

Avatar Doremon
Avatar Doremon

Avatar chú mèo máy thông minh Doremon đến từ tương lai nhận được nhiều sự hưởng ứng của các bạn trẻ, không chỉ bởi độ đáng yêu, dễ mến mà đó còn là những ký ức đẹp của tuổi thơ, của những giây phút bồn chồn chờ đến giờ chiếu tập phim hoạt hình Doremon và những người bạn.

Khoinguonsangtao.vn tự tin nói rằng: Doremon chính là idol của thế hệ 8x, 9x. Hãy thay ảnh đại diện Facebook sang avatar Doremon để thể hiện sự cuồng nhiệt của mình ngay nhé!

Avatar Doremon cute

Bộ ảnh avatar Doremon cute tại Khoinguosangtao.vn đủ thể loại, phong cách, trạng thái cảm xúc của Doremon, vui, buồn, giận, hờn đều đủ cả. Với phong cách cute, đáng yêu vô đối bộ ảnh nhỏ này dành tặng các bạn tuổi teen là fan cuồng của Doremon.

Avatar Doremon bựa

Nghe tên thôi cũng biết bộ ảnh này là dành tặng cho “ các chủ vựa muối”. Khác với hình tượng cute thường ngày, bộ ảnh avatar Doremon bựa của Khoinguonsangtao.vn sở hữu các nét mặt tấu hài, cực mặn mòi, bá đạo nhất. Với kích thước thấp nhất là 600×500 đủ điều kiện để bạn làm avatar Facebook, Zalo tùy thích.

Avatar Doremon ngầu

Bạn đã thấy qua avatar chú mèo máy Doremon dễ thương, cute ở trên, vậy bạn đã từng bắt gặp một Doremon với biểu cảm, thần thái siêu ngầu lòi chưa? Mặc trên người là những chiếc áo giáp mạnh mẽ, thì dù thân hình béo ú đến đâu Doremon cũng vẫn sẽ có phong thái bá đạo, cool ngầu khiến bạn trầm trồ.

Sở hữu kích thước tối thiểu từ 650×650 px trở lên. Bộ ảnh avatar Doremon ngầu của Khoinguonsangtao.vn sẽ giúp bạn có được một profile “độc nhất vô nhị”.

Xem thêm:

Avatar đen Avatar CUTE
Avatar nam

Khoinguonsangtao.vn khi chia sẻ bộ avatar Doremon này chỉ luôn tâm niệm một điều, sẽ không chỉ có các bạn trẻ tuổi teen sử dụng để làm ảnh đại diện mà còn có các thế hệ 8x, 9x lưu lại.

Điều này chứng tỏ, mèo máy Doremon luôn sống mãi trong ký ức tuổi thơ mỗi người, khi bạn nhìn lại bộ ảnh, bạn sẽ luôn mỉm cười vì mình đã có một tuổi thơ trọn vẹn.

Back to top button