Ảnh Profile

222+ Avatar Doremon Cute, Đẹp Vô Đối, Lạc Lối Con Tim

Avatar Doremon đẹp, buồn, ngầu, cute nhất quả đất. Nếu bạn yêu thích bộ anime nổi tiếng này thì đừng quên tải về nhé!

Avatar Doremon
Avatar Doremon

Mèo máy Doremon là một nhân vật hoạt hình vô cùng quen thuộc và đặc biệt đáng yêu trong ký ức của thế hệ 8x, 9x. Tuổi thơ của chúng ta không thể nói bao nhiêu cho đủ về những kỷ niệm liên quan đến nhân vật này. Mặc dù chúng ta không thể có một Mèo máy Doremon thực sự trong cuộc sống hàng ngày nhưng bạn có thể thường xuyên nhìn thấy hình ảnh của chú mèo máy thông minh bằng cách tải về hình ảnh avatar Doremon cho MXH của mình

Để thể hiện niềm yêu thích với nhân vật hoạt hình này, nhiều bạn đã tìm kiếm và tải ảnh avatar Doremon về máy. Nếu bạn cũng đang cần tìm những avt đẹp thì sao không thử xem và tải ngay loạt ảnh được KhoiNguonSangTao.VN sưu tầm dưới đây nhỉ? chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại sự đáng yêu của chú mèo máy béo ú này đâu.

Avatar Doremon cute

Bộ ảnh avatar Doremon cute tại Khoinguosangtao.vn đủ thể loại, phong cách, trạng thái cảm xúc của Doremon, vui, buồn, giận, hờn đều đủ cả. Với phong cách cute, đáng yêu vô đối bộ ảnh nhỏ này dành tặng các bạn tuổi teen là fan cuồng của Doremon.

Avatar Doremon bựa

Nghe tên thôi cũng biết bộ ảnh này là dành tặng cho “ các chủ vựa muối”. Khác với hình tượng cute thường ngày, bộ ảnh avatar Doremon bựa của Khoinguonsangtao.vn sở hữu các nét mặt tấu hài, cực mặn mòi, bá đạo nhất. Với kích thước thấp nhất là 600×500 đủ điều kiện để bạn làm avatar Facebook, Zalo tùy thích.

Avatar Doremon ngầu

Bạn đã thấy qua avatar chú mèo máy Doremon dễ thương, cute ở trên, vậy bạn đã từng bắt gặp một Doremon với biểu cảm, thần thái siêu ngầu lòi chưa? Mặc trên người là những chiếc áo giáp mạnh mẽ, thì dù thân hình béo ú đến đâu Doremon cũng vẫn sẽ có phong thái bá đạo, cool ngầu khiến bạn trầm trồ.

Sở hữu kích thước tối thiểu từ 650×650 px trở lên. Bộ ảnh avatar Doremon ngầu của Khoinguonsangtao.vn sẽ giúp bạn có được một profile “độc nhất vô nhị”.

Xem thêm:

Avatar đen Avatar CUTE
Avatar nam

Khoinguonsangtao.vn khi chia sẻ bộ avatar Doremon này chỉ luôn tâm niệm một điều, sẽ không chỉ có các bạn trẻ tuổi teen sử dụng để làm ảnh đại diện mà còn có các thế hệ 8x, 9x lưu lại.

Điều này chứng tỏ, mèo máy Doremon luôn sống mãi trong ký ức tuổi thơ mỗi người, khi bạn nhìn lại bộ ảnh, bạn sẽ luôn mỉm cười vì mình đã có một tuổi thơ trọn vẹn.

Back to top button