Hình nền đẹp

101+ Background Giấy Đẹp, Cổ Điển, In Dấu Thời Gian

Background giấy cũ in dấu thời gian đẹp, cổ điển. Bạn cũng có thể lựa chọn chủ đề khác có trong bst: hình nền giấy trắng, giấy note,..

Background giấy
Background giấy

Background chủ đề giấy cũ với những vệt ố vàng, ngã màu xưa mang đậm chất cổ điển sẽ thích hợp với những ai yêu thích phong cách retro. Hình nền giấy đơn giản, không cần quá nhiều họa tiết cầu kỳ, màu sắc nhẹ nhàng, không quá rực rỡ lại tạo ra sức hút đặc biệt. Hình ảnh đem đến cảm giác thanh lịch, sang trọng những vẫn tinh tế, gợi nhắc ý niệm thời gian.

Bộ sưu tập background giấy với đa dạng phong cách sẽ đem đến làn gió mới cho hình nền máy tính, điện thoại, phông nền Powerpoint hoặc sáng tạo Typography ảnh cũng rất độc đáo. KhoiNguonSangTao.VN mời bạn tải về

Background giấy đẹp nhất

Xem thêm:

Background tím Background mây
Background nâu Background anime

Bộ sưu tập background giấy với những trang giấy cũ, tuy có nhuốm màu thời gian nhưng lại nhắc nhở ta về hoài niệm xưa. Hình ảnh đó đem lại nhiều cảm xúc thật đong đầy, ấn tượng sâu sắc về thời tuổi thơ ở một thời kỳ xa xưa nào đó. Những họa tiết quen thuộc như đồ vật, hoa lá, phong cảnh… phác họa trên nền giấy cũ lại đem đến sự tươi mới, đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu thời gian siêu kỳ thú.

Những trang giấy cũ chỉ thoạt nhìn thôi cũng đủ dâng trên trong lòng nhiều cảm xúc. Từng trang giấy dẫn dắt ta đi qua nhiều vùng ký ức, để cùng tò mò đoán xem liệu rằng những trang giấy ấy có từ những tháng năm nào? Background giấy kẻ ngang nhẹ nhàng đưa tôi về với thời học sinh quậy phá, tinh nghịch nhưng lại rất vô tư, hạnh phúc. Đó sẽ mãi là khoảng thời gian đẹp đẽ và đầy nhớ nhung trong tôi.

Những hình ảnh background giấy vàng cũ lại gợi chút buồn man mác bởi lẽ đâu đó có hình ảnh của chính mình. Khi đã trưởng thành con người sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có thành công, có thất bại và có đôi lúc nhạy cảm hoặc chai sạn với những xô bồ của cuộc đời. Tuy nhiên ở cung bậc cảm xúc nào đi nữa chỉ cần vượt qua bằng ý chí, sự mạnh mẽ thì bản thân vẫn sẽ được hưởng thành quả ngọt ngào nhất.

Cùng làm mới hình nền điện thoại, máy tính với bộ sưu tập background giấy của KhoiNguonSangTao.VN. Hình ảnh chất lượng HD, độ sắc nét cao, không mờ vỡ, nhòe nét sẽ đem đến làn gió mới lạ, khơi gợi nhiều cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cho bạn đọc.

Back to top button