Hình nền đẹp

33+ Background Tết Đẹp, Tươi Vui, [RỘN RÀNG SẮC XUÂN]

Background tết đẹp, ngầu, tươi vui, rộn ràng sắc xuân. Bộ sưu tập được sưu tầm từ nguồn chất lượng như Pinterest; Freepik nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng

Background tết
Background tết

Tết là dịp lễ được chờ đón nhất trong năm bởi đây là thời điểm chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, chào đón nhiều điều tốt đẹp và cũng là lúc cả gia đình được sum họp, quây quần bên nhau. Background Tết với những màu sắc rực rỡ sẽ đem đến sự tươi vui, may mắn và nhiều niềm vui.

Bộ sưu tập background chủ đề tết đẹp mắt, ấn tượng, rực rỡ, may mắn của KhoiNguonSangTao.VN có thể đặt làm hình nền máy tính, điện thoại hoặc mẫu thiết kế, áp phích, phông nền trang trí cho dịp lễ cuối năm.

Background Tết đẹp, tươi vui

Xem thêm:

Hình nền may mắn Hình ảnh 12 con giáp
Background cây xanh Background dễ thương

Hình ảnh của những cánh hoa khoe sắc rực rỡ, bánh chưng xanh, câu đối đỏ hay trẻ con vui đùa khoe áo mới… là những hình ảnh quen thuộc trong background nền Tết. Những hình ảnh đó thật khiến con người ta rưng rưng, xúc động khó tả. Đặc biệt nhất có lẽ là hình ảnh của những bữa cơm tết đầm ấm, cả gia đình quây quần, trò chuyện rôm rả tạo nên cảm xúc đặc biệt, sự háo hức khó tả để được về nhà và đón xuân sang cùng với gia đình.

Với mỗi người Tết sẽ có những cảm xúc, kỷ niệm khác nhau nhưng dù thế nào đi nữa thời điểm giao thừa, chào đón năm mới vẫn luôn là giây phút thiêng liêng nhất trong năm. Background tết khiến tôi thật sự nôn nao, háo hức trông chờ một năm cũ qua đi, chào đón những điều tốt đẹp, bình an cho năm mới. Màu sắc rực rỡ trong từng khung hình Tết không chỉ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc mà còn khiến người xem trở nên vui vẻ, rộn ràng theo.

Background tết là những hình ảnh quen thuộc được tìm kiếm nhiều nhất mỗi dịp tết đến xuân về. Hình ảnh những cành mai vàng, cành đào tươi khoe sắc thắm hay chùm pháo đỏ rực mang đậm sắc xuân đem đến trong tôi nhiều dòng cảm xúc.

Sự xúc động, bồi hồi có, sự háo hức, nôn nao cũng có bởi lẽ Tết luôn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt trong tôi. Đó là sự trông chờ về một khởi đầu mới, sự gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình, sự bồi hồi khi sắp chia tay năm cũ đã qua… Tôi tin chắc bộ sưu tập này cũng có giá trị tinh thần, cảm xúc như vậy đối với tất cả mọi người chứ không riêng mình tôi.

Bộ sưu tập background tết đẹp nhất của KhoiNguonSangTao.VN sẽ gợi ý nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo hoặc chọn làm phông nền trang trí tết, hay đơn giản chỉ để làm hình nền điện thoại, máy tính. Chất lượng hình ảnh full HD, độ phân giải lớn để bạn đọc thoải mái lựa chọn theo mục đích mà không làm nhòe vỡ ảnh hay không chuẩn màu sắc.

Xem thêm:

Back to top button