Hình ảnh đẹp

99+ Mâm Cỗ Trung Thu Đẹp Đơn Giản Cho Một Cái Tết Đoàn Viên

Mâm cỗ Trung Thu bánh kẹo đẹp, đơn giản, độc đáo cho học sinh. Đây là hình ảnh không thể thiếu trong ngày tết Trung Thu

Mâm cỗ trung thu
Mâm cỗ trung thu

KhoiNguonSangTao.VN đã sưu tầm rất nhiều hình ảnh về mâm cỗ Trung Thu- một hình ảnh không thể thiếu trong những ngày tết Trung Thu. Đây không chỉ đơn giản là những mâm cỗ trái cây, bánh kẹo, bánh Trung Thu mà nó còn là hình ảnh của sự kết hợp tinh tế giữa các nét đẹp truyền thống và sáng tạo. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật của bộ ảnh này.

Nói không ngoa khi gọi bộ ảnh này là biểu tượng tinh thần tết đoàn viên, nó thể hiện vẻ đẹp ấy một cách rõ nét và ấn tượng. Không để bạn đợi lâu, KhoiNguonSangTao.Vn mơi bạn xem các ảnh độc đáo đó ngay bây giờ.

Mâm cỗ Trung Thu đẹp, đơn giản nhất

Xem thêm:

Hình ảnh mâm ngũ quả Hình ảnh Trung Thu
Vẽ tranh Trung Thu Hình ảnh múa Lân

Tại sao bên trên KhoiNguonSangTao.VN lại nói bộ ảnh mâm cỗ Trung Thu là sự kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo?

Đầu tiên nói về khía cạnh vẻ đẹp truyền thống, trong bộ ảnh này bạn có thể thấy những món ăn truyền thống của ngày tết đoàn viên như bánh Trung Thu đủ loại, bảnh dẻo, hạt sen, trái cây đủ loại,.. mang ngụ ý tạo nên một cái tết đong đầy.

Riêng về phần sáng tạo, nó được thể hiện rõ ở mặt bài trí. Thoát khỏi lối bài trí thông thường, các mâm cỗ Trung Thu được người dùng trang trí bằng nhiều hình dáng khác nhau, muôn màu muôn sắc, cụ thể như trái cây được gọt tỉa thành nhiều con vật sống động,..Cuối cùng, bộ ảnh này còn có thể kể một câu chuyện hoặc chủ đề cụ thể thông qua cách sắp xếp bày biện các thức ăn.

Khi nhìn vào bộ ảnh này bạn có cảm thấy không khí Trung Thu đang đến gần hay không? hãy để lại cmt dưới bài viết để nói lên những cảm nhận của bạn lúc này nhé!

Back to top button