Hình nền đẹp

199+ Hình Nền Gấu Xinh Xắn, Siêu CUTE, Đáng Yêu Rụng Tim

Hình nền Gấu xinh xắn, cute, đáng yêu nhìn muốn rụng tim dành tặng cho những tín đồ mê phong cách trẻ trung, dễ thương hình Gấu.

Hình nền Gấu
Hình nền Gấu

Xem thêm:

Hình nền Gấu Brown cho iphone

Các tạo hình Brown với biểu cảm dễ thương nhưng cũng cực kì độc đáo đã được rất nhiều người yêu thích và sử dụng làm hình nền cho dế yêu của mình. Khoinguonsangtao.vn đã tổng hợp được những bức hình nền Gấu Brown với kích thước sắc nét từ 700x1280px để các bạn lựa chọn cài đặt cho chiếc iPhone theo sở thích của mình nhé!

Hình nền Gấu trắng cute

Gấu trắng là một trong những tạo hình Gấu được yêu thích nhất nhờ sự cute mà cũng rất đặc biệt của chú. Chính vì thế mà những bức hình Gấu trắng luôn được rất nhiều người sưu tập và sử dụng chúng làm hình nền. Khoinguonsangtao.vn đã tổng hợp được bộ hình nền Gấu trắng cute nổi bật nhất với kích thước từ 700x1400px, cùng khám phá nhé!

Hình nền Gấu trúc 3D

Ngoài những chú gấu đáng yêu như gấu Brown, gấu trắng thì gấu trúc – chú gấu quốc bảo của Trung Quốc cũng là một trong những nhân vật được nhiều người yêu thích. Với sự dễ thương và “ngáo ngơ” của chúng, những bức hình nền Gấu trúc 3D sẽ khiến cho máy tính và điện thoại của bạn trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Cùng Khoinguonsangtao.vn đón xem bộ ảnh dưới đây nhé!

Xem thêm:

Hình nền cute Hình nền Thỏ
Hình nền Facebook Hình nền Khủng Long

Bộ sưu tập hình nền Gấu mà khoinguonsangtao.vn đã sưu tập trên đây chắc chắn sẽ phù hợp đối với những bạn yêu thích gấu hoặc đơn giản đối với ai có phong cách dễ thương, đáng yêu để sử dụng làm hình nền cho điện thoại và máy tính của mình. Nếu yêu thích, đừng ngần ngại tải ngay chúng về máy của mình và chia sẻ cho bạn bè có cùng sở thích nhé!

Back to top button