Hình ảnh đẹp

123+ Ảnh Mùa Thu Cảnh Sắc Tuyệt Đẹp, Say Đắm Lòng Người

Hình ảnh mùa thu với những cảnh sắc tuyệt đẹp, lãng mạn pha chút đượm buồn khiến lòng người bâng khuâng, thổn thức, càng ngắm càng say mê.

Ảnh mùa thu
Ảnh mùa thu

Những hình ảnh mùa thu đẹp say đắm lòng người

Không phải tự nhiên mà mùa thu được gọi là mùa của “đôi lứa yêu nhau”. Sự lãng mạn, ngọt ngào và chất tình của mùa thu, với hình ảnh “cây cơm nguội vàng, cây vàng lá đỏ”, với những ngày “mưa giăng lá đổ” đầy mộng mơ đã được thể hiện hết trong những bức ảnh về mùa thu, khiến cho lòng người thổn thức, bâng khuâng.

Hà Nội đang trong những ngày mùa thu đẹp nhất, lòng mình cũng chợt ngẩn ngơ và trong thoáng chốc, thèm da diết được ngắm những bức hình về thu để vơi nỗi nhớ. KhoiNguonSangTao.VN xin được gửi tới các bạn những bức ảnh mùa thu, hình nền mùa thu đẹp và ấn tượng nhất, mời các bạn cùng đón xem.

Xem thêm:

Hình ảnh mùa thu với “con nai vàng ngơ ngác, đạp trên lá vàng khô” lâu nay đã quen thuộc với biết bao người, ấy vậy mà những bức ảnh mùa thu trên đây vẫn khiến lòng người thổn thức khôn nguôi. Những bức ảnh của KhoiNguonSangTao.VN đã tái hiện rõ được về một mùa thu yên bình, lãng mạn, trong trẻo và đầy yêu thương.

Nếu bạn cũng yêu thích vẻ đẹp này thì hãy tải ngay chúng về máy và sử dụng làm hình nền cho máy tính, điện thoại của mình nhé. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn có cảm giác như “mang mùa thu về gần bên mình” đấy, thử xem nhé!

Back to top button