Hình ảnh đẹp

100+ Hình Ảnh Dòng Sông Đẹp, Thơ Mộng Giống Thiếu Nữ

Hình ảnh dòng sông và con thuyền quê hương đẹp mà buồn. Cùng ngắm nhìn nét thơ mộng của dòng sông Lam và sông Hồng trong bst nhé

Hình ảnh dòng sông
Hình ảnh dòng sông

Ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam, hình ảnh sông nước hiền hòa luôn đi kèm với những con đò, con phà, những bến sông tấp nập người qua lại. Và hơn cả thế, trên thế giới và đặc biệt qua lăng kính của các nhiếp ảnh gia làm cho chúng ta thấy được một hình ảnh dòng sông nghệ thuật hoàn toàn khác. 

Nếu bạn là một người mơ mộng, yêu thích vẻ đẹp huyền bí, nên thơ và lãng mạn thì đừng bỏ qua những hình ảnh sông nước tuyệt đẹp trên khắp thế giới này, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn đam mê của bạn. Hãy cùng KhoiNguonSangTao.VN chiêm ngưỡng ngay nhé.

Hình ảnh dòng sông đẹp, thơ mộng

Xem thêm:

Hình nền sóng biển đẹp Background biển
Hình ảnh biển Ảnh quê hương

Hình ảnh dòng sông gắn liền với quê hương- nơi ta thân thuộc nhất, là nơi ta sinh ra và gắn bó, là nơi in dấu bao kỉ niệm tuổi thơ. Khi sưu tầm những hình ảnh trên, làm khơi gợi tiềm thức non nớt của tôi về quê hương với những chuỗi ngày đầy thơ mộng. 

Không chỉ tôi, mà hình ảnh về dòng sông còn gợi lại rất nhiều cảm xúc cho nhiều người khác, những cảm xúc vô tư vui đùa thời ấu thơ, nghĩ lại mà vừa mỉm cười vui tươi vừa có cảm giác luyến tiếc, nhớ nhung.

Từ những bức ảnh sông nước hùng vĩ nhưng cũng rất lãng mạn của những dòng sông trên toàn thế giới, với chất lượng cao và chuẩn HD bạn có thể tải về máy miễn phí để làm ảnh nền cho máy tính, laptop hay ảnh đại diện, ảnh bìa cho facebook, zalo của mình.

Trên đây KhoiNguonSangTao.VN vừa gửi đến các bạn bộ ảnh dòng sông tuyệt đẹp, hi vọng bạn sẽ thích và có thể giúp ích được cho các bạn.

Back to top button