Ảnh Profile

100+ Avatar Thất Tình Đẹp, Buồn, Cô Đơn Đến NHÓI LÒNG

Avatar thất tình anime nam, nữ buồn, khóc, cô đơn, cute nhất. Thêm lựa chọn cho ảnh đại diện với phong cách người thật.

Avatar thất tình
Avatar thất tình

Nếu bạn muốn dùng avatar- ảnh đại diện Facebook, Zalo để thể hiện tâm trạng, cảm xúc của mình khi gặp chuyện không vui trong tình yêu. Thì đừng bỏ qua bộ ảnh này của Khoinguonsangtao.vn bên dưới đây nhé!

Avatar thất tình nữ cô đơn

Khi thất tình người ta thường buồn và cô đơn, nhất là những cô gái với trái tim mỏng manh. Hãy giải tỏa cảm xúc đó ra bên ngoài bằng hình ảnh. Cụ thể, hãy thay ảnh đại diện Facebook, Zalo của mình bằng hình ảnh Avatar thất tình nữ cô đơn dưới đây của Khoinguonsangtao.vn nhé!

Avatar thất tình nam buồn

Là con trai, mấy khi rơi nước mắt vì người ta thường nói con trai phải thật mạnh mẽ. Nhưng dù trai hay gái thì vẫn có những cảm xúc buồn, vui, thế sao lại không được thể hiện ra bên ngoài chứ!

Hãy sử dụng tuyển tập avatar thất tình nam buồn dưới đây của Khoinguonsangtao.vn để giải tỏa những cảm xúc khi thất tình nhé các chàng trai.

Avatar thất tình cute, anime

Thất tình thì buồn thật đấy, nhưng bạn là người tích cực và năng động, bạn muốn thể hiện nỗi buồn của mình một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhất. Nếu như vậy thì bộ ảnh avatar thất tình cute, anime chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tất cả hình ảnh của Khoinguonsangtao.vn đều sở hữu một nỗi buồn hết sức dễ thương thông qua nét vẽ anime, chibi cực cute. Tải về ngay thôi nào!

Xem thêm:

Avatar đen trắng Avatar đen
Hình ảnh avatar Sadboiz

Hình ảnh avatar chill

Bộ ảnh avatar trên đây sẽ giúp bạn thể hiện nỗi lòng của mình. Vẫn biết rằng, khi thất tình trong lòng sẽ tràn ngập sự mất mát, cô đơn, chỉ muốn khóc thật to. Để mặc nỗi sầu chất chứa trong lòng sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi, cách tốt nhất là hãy dùng hình ảnh avatar để thể hiện cảm xúc đó ra bên ngoài bạn nhé!

Khi đó, sẽ có nhiều người bạn, người thân ở cạnh để quan tâm, an ủi con tim tổn thương của bạn. Dù là người thất bại trong tình yêu thì bạn vẫn là người thành công trong nhiều mối quan hệ khác.

Chần chừ gì nữa, nếu bạn đang gặp chuyện không vui trong tình yêu thì bộ ảnh này sẽ đồng cảm cùng bạn, hãy nhấn vào avatar thất tình mà bạn đã “ chấm” để hình ảnh được hiện kích thước đầy đủ và tải về ngay thôi! Khoinguonsangtao.vn chúc bạn mau chóng vượt qua “ cú sốc tình cảm” này.

Back to top button