Khái niệm

Âm nhạc Khơi Nguồn Sáng Tạo thổi bùng cảm hứng [Cuộc thi Bình chọn]

Cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê” kéo dài từ ngày 1/11 đến hết ngày 15/12. Để mọi người tham gia bình chọn nhằm tìm ra những con người tài năng, những tác phẩm tuyệt vời nhằm cổ vũ tinh thần, khởi nguồn cho đam mê sáng tạo của các bạn trẻ ngày nay.

Như vậy cuộc thi do Khởi Nguồn Sáng Tạo .VN tổ chức để tìm ra các tài năng trẻ ưu tú đã chuẩn bị kết thúc. Người tham gia dự thi gửi phiếu bình chọn về cho BTC từ ngày 01/01/2022 sẽ không được tính.

Cơ cấu giải thường như sau:

  • 2 giải nhất, mỗi giải một laptop HP Pavilion 15 trị giá 15 triệu đồng;
  • 4 giải đồng hạng sẽ nhận được 4 laptop HP Pavilion 15 trị giá 11 triệu đồng.
Âm nhạc khởi nguồn sáng tạo giới trẻ
Âm nhạc khởi nguồn sáng tạo giới trẻ

Chương trình tổ chức thi bình chọn đã khởi dậy dòng chảy nhiệt huyết sáng tạo, thi đua của tuổi trẻ. Rất nhiều giọng cả hot, các nhóm nhạc, nhóm nhảy và các bạn sinh viên tài năng của nhiều trường đại học trên khắp nước ta đã hăng say tập luyện và cho ra những màn trình diễn ấn tượng.

Sự tham gia nhiệt tình và tận tâm của các bạn đã góp phần tạo lên sắc thái mới mẻ đúng với ý nghĩa của cuộc thi ““Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê”.

Theo đó, sau khi BTC công bố bình chọn thì chỉ sau 2/3 chặng đường, cuộc thi “Khởi Nguồn Sáng Tạo” của chúng ta đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ yêu sáng tạo, yêu âm nhạc, hội họa tại các trường đại học và các blogger nổi tiếng trên toàn quốc.

khởi nguồn cảm hứng âm nhạc sáng tạo
khởi nguồn cảm hứng âm nhạc sáng tạo

Tại Hà Nội, có sự góp mặt của các tài năng đến từ Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Học viện Ngân hàng, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông… Tại TP.HCM là phần thể hiện ấn tượng từ sinh viên các trường RMIT, Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự Nhiên…

Các đơn vị website hỗ trợ tổ chức bao gồm: Khởi nguồn sáng tạo với Vnexpress.net, Khởi nguồn sáng tạo với Zingnews.vn, CafeF.vn, Haycafe.vn, Toigingiuvedep.vn, Demoda.vn, ThuthuatNhanh.com, Khoinguonsangtao vs Kenh14.vn

Các bạn sinh viên tham gia cuộc thi khơi nguồn sáng tạo
Các bạn sinh viên tham gia cuộc thi khơi nguồn sáng tạo

 

Tuổi trẻ chính là thời điểm mà con người ta sống động nhất, sáng tạo nhất. BTC đã thấy được rất nhiều tiết mục, sản phẩm phát minh của độc giả mang nét độc đáo, mới lạ chưa từng có. Những tiết mục âm nhạc với nhạc cụ và dàn dựng MV rất chuyên nghiệp. Những bức tranh vẽ thể hiện cảm xúc tinh tế nghệ thuật, những bài viết luận phân tích về Giới – Định – Tuệ nhằm phát triển toàn diện bản thân con người.

Xem thêm:

Tất cả đã tạo lên một phong trào sáng tạo rất hứng thú, tạo tiền đề để thế hệ 9X, thế hệ Gen-Z bùng cháy lửa đam mê hội nhập của đất nước trong kỉ nguyên 4.0 tới đây.

Cảm ơn tất cả các bạn. Chúc mọi người thành công thắng lợi!

Back to top button