Vẽ Tranh

Vẽ Tranh Tĩnh Vật Đơn Giản Mà Đẹp Dành Cho Lớp 7, 9 Tham Khảo

Vẽ tranh tĩnh vật đơn giản bằng chì dành cho lớp 6, 7, 9 tham khảo. Đây là bài học cơ bản trong chương trình mỹ thuật của người mới học vẽ

Vẽ tranh tĩnh vật
Vẽ tranh tĩnh vật

Vẽ tranh tĩnh vật là một bài học vỡ lòng tuy cơ bản nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hội họa như khả năng quan sát chi tiết, chia tỷ lệ bố cục, đổ bóng và ánh sáng. Bộ sưu tập dưới đây của KhoiNguonSangTao.VN tổng hợp nhiều bức tranh tĩnh vật khác nhau, phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ học sinh lớp 5, 7 đến lớp 9. Đây là nguồn tư liệu tuyệt vời để các bạn học sinh tham khảo và áp dụng vào tác phẩm của mình.

Xem thêm:

Vẽ tranh tĩnh vật lọ hoa và quả

Bước chân vào con đường hội họa, chủ đề đầu tiên dành cho người mới thường là tĩnh vật lọ hoa và quả. vẽ những vật tĩnh, không có sự sống dễ hơn là chủ đề về con vật hay con người. Nói là dễ nhưng vẽ chủ đề này cần đòi hỏi sự quan sát tỉ mỉ và vẽ lại đúng như những gì mắt ta nhìn thấy.

Dưới đây là những ý tưởng vẽ tranh tĩnh vật lọ hoa và quả đơn giản nhất được Khoinguonsangtao.vn sưu tầm để các bạn tham khảo.

Vẽ tranh tĩnh vật đơn giản lớp 4, 6, 9

Vẽ tranh tĩnh vật đơn giản lớp 4, 6, 9 bao gồm đề tài hoa quả, lọ, đồ vật,…  bằng nhiều chất liệu chì, sáp màu,.. Các bức tranh này được vẽ từ bàn tay của các em học sinh. Là tài liệu tham khảo thực tế, thiết thực cho các bạn học sinh cùng trang lứa tham khảo. Khoinguonsangtao.vn xem xét tổng hợp bộ tranh từ nhiều nguồn khác nhau.

Vẽ tranh tĩnh vật bằng chì

Vẽ màu yêu cầu cách phối màu, chọn màu sao cho phù hợp, muốn đến bước này thì người học vẽ cần thành thạo thao tác vẽ chì trước. Rèn luyện thao tác vẽ chì với chủ đề đơn giản là điều cần thiết, cụ thể là tranh tĩnh vật. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng vẽ tranh tĩnh vật bằng chì dưới đây của Khoinguonsangtao.vn.

Xem thêm:

 ♦ Cách vẽ con vật Vẽ tranh tự chọn
Vẽ tranh cuộc sống quanh em Ảnh vẽ chì

Vẽ tranh tĩnh vật không mấy xa lạ đối với chúng ta tuy là chủ đề đơn giản, dễ vẽ nhưng đây là nền tảng cơ bản đầu tiên để người học vẽ rèn luyện kỹ năng nên đừng coi thường chủ đề này bạn nhé.

Những tranh vẽ trên đây, Khoinguonsangtao.vn muốn dành cho tất cả những ai đang muốn tìm hiểu chủ đề tĩnh vật. Sự chi tiết, tỉ mỉ, cách đánh khối chuẩn sẽ làm cho các đồ vật vô tri trở nên sinh động, giống thật. Như vậy cũng đủ thấy chủ đề này không hề thừa đối với người mới học vẽ đúng không nào?

Back to top button