Vẽ Tranh

Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Mà Đẹp BẸP CON NGƯƠI

Vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên, quê hương đất nước, núi, biển bằng bút chì đẹp, đơn giản nhất. Tuyển tập có cả tranh vẽ của họa sĩ và học sinh

Vẽ tranh phong cảnh
Vẽ tranh phong cảnh

 

Xem thêm:

Vẽ tranh phong cảnh đơn giản lớp 7

Vẽ tranh phong cảnh là chủ đề quen thuộc trong các chương trình mỹ thuật tiểu học. Do là chủ đề phổ biến nên nhiều bạn bị trùng ý tưởng với nhau. Như vậy bức tranh mất đi phần độc đáo. Để có thêm ý tưởng mới, sáng tạo và ghi điểm tuyệt đối, các bạn nhỏ hãy nhanh chóng tham khảo các bức tranh được KhoiNguonSangTao.VN sưu tầm dưới đây. Tuyển tập đa dạng này sẽ giúp các bạn có thêm nguồn cảm hứng cho tác phẩm của mình. Có những tác phẩm vẽ cùng một khung cảnh nhưng lại mang đến từng xúc cảm riêng biệt.

Vẽ tranh phong cảnh quê hương đẹp

Với những đường nét đơn giản kết hợp cùng bảng màu sắc tươi vui, các “họa sĩ nhí” đã đưa đất nước Việt Nam xinh tươi, yên bình vào trong các tác phẩm của mình. Một buổi chiều yên ả với hình bóng các em thả diều trên đồng cỏ, hay khung cảnh những người nông dân vất vả làm đồng.

Tất cả đều được khắc họa rõ nét trong các ý tưởng vẽ tranh phong cảnh quê hương đẹp dưới đây của Khoinguonsangtao.vn. Cùng thưởng tranh với mình nhé!

Vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì

Vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì là một hoạt động tưởng chừng là đơn giản nhưng mỗi bức tranh lại mang đến một giá trị nghệ thuật tuyệt vời. Không quá nhiều màu sắc nhưng mỗi phong cảnh được thể hiện lại rất sinh động, chân thật. Mời bạn cùng Khoinguonsangtao.vn xem nhé!

Xem thêm:

Ảnh vẽ chì Vẽ tranh cuộc sống quanh em
Vẽ tranh ngày Tết Vẽ tranh tự chọn

Khoinguonsangtao.vn rất hân hạnh gửi đến bạn độc bộ sưu tập vẽ tranh phong cảnh đẹp chân thật, tỉ mỉ như ảnh chụp. Trong tuyển tập có cả tranh của học sinh lẫn họa sĩ để giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về khía cạnh quan sát cũng như cách thể hiện cảm xúc.

Back to top button