Vẽ Tranh

100+ Vẽ Tranh Hồ Gươm Đẹp, Đơn Giản, Trữ Tình ĐẬM NÉT HÀ NỘI

Vẽ tranh Hồ Gươm, Tháp Rùa bằng bút chì đơn giản của học sinh. Chủ để tôn vinh nét đẹp của một Hà Nội thơ mộng, hữu tình

vẽ tranh Hồ Gươm đơn giản đẹp của học sinh
vẽ tranh Hồ Gươm đơn giản đẹp của học sinh

Hồ Gươm được xem là trái tim của Hà Nội. Nơi đây không chỉ là biểu tượng lịch sử, văn hóa quan trọng của Hà Nội mà còn là điểm thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Vì thế nhằm tôn vinh nét đẹp Hồ Gươm và góp phần giúp du lịch phát triển, chủ đề vẽ tranh Hồ Gươm đã được phát động.

Những tác phẩm thuộc chủ đề vẽ tranh Hồ Gươm được KhoiNguonSangTao.VN sưu tầm dưới đây đã tái hiện được một hình ảnh Hà Nội đẹp hữu tình. Cùng chiêm ngưỡng bây giờ nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh Hồ Gươm đơn giản nhất của học sinh

Như Khoinguonsangtao.vn đã nói, những tuyển tập này còn là tài liệu cho học sinh tham khảo. Để tài liệu thật thiết thực và hữu ích, chúng tôi đã sưu tầm những ý tưởng vẽ tranh Hồ Gươm đơn giản nhất của học sinh.

Sự thấu hiểu sẽ dễ dàng hình thành khi tác giả bức tranh và người tham khảo có cùng độ tuổi nhìn nhận hình ảnh, màu sắc. Chính sợi dây liên kết này sẽ giúp các em còn đang loay hoay tìm cách vẽ, chọn được hướng đi riêng cho tranh của mình.

Các ý tưởng Vẽ tranh Hồ Gươm, Tháp Rùa, Cầu Thê Húc

Các tác phẩm vẽ tranh Hồ Gươm, Tháp Rùa, Cầu Thê Húc sở dĩ được Khoinguonsangtao.vn gom thành một bộ sưu tập là vì 3 địa danh này luôn đi liền với nhau. Thật ra Hồ Gươm được hình thành bởi 2 đảo: đảo Ngọc và đảo Rùa. Đảo Ngọc có Cầu Thê Húc, đảo Rùa có Tháp Rùa.

Những nét đẹp tượng trưng cho từng danh lam đều được khắc họa rõ nét trong từng bức tranh, dù đó là tranh vẽ của học sinh hay họa sĩ thì phải nói rằng chúng quá ư xinh đẹp và thơ mộng với nhiều sắc màu.

Vẽ tranh Hồ Gươm bằng bút chì, chưa tô màu

Sở dĩ được gọi là trái tim Hà Nội không chỉ vì vị trí địa lý mà còn do Hồ Gươm sở hữu một vẻ đẹp nên thơ, trữ tình được tạo nên bởi mẹ thiên nhiên. Trải qua thời gian rèn giũa của lịch sử, nét đẹp này càng thêm cổ kính.

Không có sự tô điểm của màu sắc, vẻ đẹp nguyên sơ, mộc mạc nhất sẽ hiện ra trong từng bức tranh. Để bạn đọc có thể cảm nhận rõ vẻ đẹp này, mời bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm vẽ tranh Hồ Gươm bằng bút chì, chưa tô màu dưới đây của Khoinguonsangtao.vn.

Xem thêm:

Avatar đen Avatar đen trắng

Những ý tưởng vẽ tranh Hồ Gươm của học sinh và họa sĩ đã đem đến cho chúng ta một hình ảnh Hồ Gươm đẹp hết sức thơ mộng, trữ tình và nên thơ. Khoinguonsangtao.vn hy vọng rằng không chỉ riêng các em học sinh tham khảo mà tất cả người con Việt Nam trên mọi miền đất nước đều sẽ chiêm ngưỡng chúng.

Chiêm ngưỡng để nhìn thấy vẻ đẹp của đất nước, từ đó có được ý thức giữ gìn và trân trọng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Back to top button