Vẽ Tranh

23+ Vẽ Tranh Chúc Mừng Năm Mới Đẹp Tưng Bừng Hoa Lá

Vẽ tranh chúc mừng năm mới đẹp, ý nghĩa, tưng bừng đón xuân sang. Hướng dẫn cách vẽ đơn giản cho các bé lớp 3, 5. Tham khảo ngay

Vẽ tranh chúc mừng năm mới
Vẽ tranh chúc mừng năm mới

Một năm mới nữa sắp đến, từ thành phố đến thôn quê đều tràn ngập hơi thở của nàng xuân. Nhân dịp đón chào nàng xuân lại ghé thăm chúng ta, KhoiNguonSangTao.VN cho ra mắt bộ tuyển tập các tác phẩm đẹp nhất thuộc đề tài vẽ tranh chúc mừng năm mới.

Đây là đề tài vẽ tranh về các hoạt động chào mừng năm mới như bắn pháo hoa đêm giao thừa, gói bánh chưng, bánh tét, đi chợ hoa,… Điều đặc biêt ở tuyển tập lần này chính là các tác phẩm được tận tay các họa sĩ nhí sáng tạo và gửi về cho KhoiNguonSangTao.VN, cùng xem nhé!

Vẽ tranh chúc mừng năm mới đẹp nhất

Xem thêm:

Vẽ tranh ngày tết Vẽ tranh hoa đào
Tranh vườn hoa Vẽ tranh mặt nạ

Năm mới tưng bừng, đón chào những điều tốt đẹp cho nên những tác phẩm thuộc đề tài vẽ tranh này cũng mang gam màu tươi vui, bừng sáng. Không chỉ về màu sắc, các họa sĩ nhí còn vẽ những nhân vật đáng yêu với những biểu cảm hạnh phúc, vui vẻ. Nhìn tranh vẽ mà cảm thấy lòng lâng lâng, nôn nao chờ tết đến.

Đề tài vẽ tranh chúc mừng năm mới với ý nghĩa chào mừng những điều hân hoan, tốt đẹp của năm mới mang lại. Không chỉ thế, nó còn mang giá trị gìn giữ vẻ đẹp của cái tết cổ truyền như gói bánh chưng, đi chợ hoa, buổi cơm giao thừa,.v..v,.. những nét đẹp của cái tết cổ truyền Việt Nam sẽ được tiếp cận đến các bạn nhỏ thông qua việc vẽ tranh. Từ đó mà các bạn có ý thức tiếp tục truyền nối những giá trị văn hóa tốt đẹp của đất nước mãi về sau.

KhoiNguonSangTao.VN rất vui khi nhận được các tác phẩm tuyệt đẹp, đầy màu sắc như thế này. Vui hơn cả khi nét đẹp của cái tết xưa vẫn được giữ lại trong ký ức của lớp trẻ, lớp măng non nối tiếp thế hệ của chúng ta. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn một năm mới An Khang và Thịnh Vượng.

Back to top button